Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc thành phố chúc mừng các tổ chức tôn giáo nhân dịp Đại lễ Phật Đản 2015

01/06/2015 17:58

Chiều ngày 29 và sáng ngày 31 tháng 05 năm 2015, Ông Lê Anh Tuấn Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố Hà Giang - Trưởng đoàn đã đến chúc mừng các tổ chức tôn giáo nhân dịp Đại lễ Phật Đản năm 2015. Cùng đi với đoàn còn có bà Trần Thị Kim Phượng Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; các ông, bà Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQ phường Trần Phú và phường Nguyễn Trãi.

Đoàn đã đến thăm, các Chùa Quan Âm, Chùa Hộ Quốc và Đền Thác Con trên địa bàn thành phố. Cũng nhân dịp này, Ông Lê Anh Tuấn Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố Hà Giang đã thay mặt Lãnh đạo Thường trực thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố chúc mừng, tặng hoa Đại lễ.

Ông Lê Anh Tuấn đánh giá cao những đóng góp tích cực của Giáo hội trong việc phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, đoàn kết, vận động tăng ni, phật tử tham gia thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và các chương trình của MTTQ phát động, đồng chí cũng mong muốn các chư tôn, tăng ni và bà con  phật tử tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống “Hộ quốc an dân” của Phật giáo Việt Nam trong thời kỳ mới, hưởng ứng và tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc các cấp phát động, góp phần thiết thực vào việc củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng quê hương tỉnh Hà Giang nói chung, thành phố Hà Giang nói riêng ngày càng phát triển./.

Mai Hiền - MTTQ thành phố