Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Giang tiếp nhận hàng hóa hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

20/04/2020 16:26

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và của Tỉnh. Sáng ngày 20/4/2020, tại trụ sở Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận lô hàng hóa của Chị Nguyễn Thị Thu và các bạn, địa chỉ Thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19.

Số hàng hóa ủng hộ gồm: 2.880kg gạo; 660 thùng mì tôm; 3.300 hộp thịt, cá; 29 can dầu ăn (loại 5lít), với tổng trị giá là 180 triệu đồng.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Vàng Seo Cón - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Giang đã cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của chị Thu cùng các bạn của chị đã chung tay cùng với tỉnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Số hiện vật này sẽ được Ủy ban MTTQ tỉnh chuyển đến cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ chống dịch tại 66 chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh và 29 hộ gia đình tại thôn Pín Tủng, xã Phố Là, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. (Nơi phát hiện bệnh nhân số 268).

Hoàng Thương – MTTQ tỉnh