Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Tổ chức cán bộ

Hội nghị lần thứ 6 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang

17/09/2021 16:55

Sáng ngày 17/9, tại Hội trường Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang. Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị Ủy ban lần thứ 6, để hiệp thương kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Toàn cảnh hội nghị

Chủ trì Hội nghị: Ông Vàng Seo Cón - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Mạnh Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội và 64/74 ông(bà) ủy viên Ủy ban MTTQ tỉnh cùng dự.

Hội nghị đã thông qua Tờ trình về việc kiện toàn, bổ sung ủy viên Ủy ban, kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, khóa XIV, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tại Hội nghị các đại biểu đã tiến hành hiệp thương cử bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đối với bà Dương Thị Ánh Phượng - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh làm Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, 100% các vị ủy viên ủy ban MTTQ tỉnh đã biểu quyết nhất trí.

Đ/c Nguyễn Mạnh Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy và ông Vàng Seo Cón - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã tặng hoa, chúc mừng tân Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Đ/c Phó Bí Thư Tỉnh Ủy Nguyễn Mạnh Dũng và đ/c Vàng Seo Cón Ủy viên BTV Tỉnh ủy,