Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Tin tức tổng hợp

Ủy ban MTTQ huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

(09/07/2018 16:19)

Ngày 05/7 tại phòng họp tầng III Huyện ủy, Ủy ban MTTQ huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị ủy viên Ủy ban MTTQ lần thứ 9 khóa XV, nhiệm kỳ 2014-2019, sơ kết 6 tháng đầu năm, và thống nhất chương trình hành động 6 tháng cuối năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Sin Văn Đức - Phó Bí thư Huyện ủy Xín Mần; đồng chí Nguyễn Thanh Toàn - Trưởng Ban dân chủ - Pháp luật ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Vũ Minh Hùng - Ủy viên BTV- Phó chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, khối đoàn thể, các ngành của huyện, các ông bà là ủy viên Ủy ban MTTQ huyện và Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã, thị trấn.

Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang tiếp nhận tiền ủng hộ đồng bào bị lũ lụt

(09/07/2018 08:14)

Trong 2 ngày 3/7 và ngày 05/7, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang đã tiếp nhận tiền ủng hộ đồng bào bị lũ lụt từ Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.

Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị lũ lụt

(02/07/2018 16:25)

Ngày 28/6/2018, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà giang, đại diện Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang, và đại diện Công ty cổ phần Thép Thái An Khang, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn Thành phố Hà Giang đã đến trao quà ủng hộ người dân trong tỉnh khắc phục hậu quả lũ lụt.

Hội nghị Sơ kết công tác Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội nghị 6 tháng đầu năm huyện Bắc Mê

(02/07/2018 10:17)

Sáng ngày 28/6/2018, tại Hội trường trung tâm huyện Bắc Mê đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí Ly Mí Lử - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân dân, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh dự và chỉ đạo; cùng dự với Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Tuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện và cấp xã của huyện Bắc Mê.

Ủy ban MTTTQ tỉnh Hà Giang tiếp nhận nguồn cứu trợ từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệm hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt

(28/06/2018 08:45)

Chiều ngày 27/6/2018, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà giang đã diễn ra hoạt động tiếp nhận nguồn cứu trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, địa phương trong cả nước ủng hộ người dân trong tỉnh khắc phục hậu quả lũ lụt.

Họp Ban vận động quỹ “ Vì người nghèo” và “Quỹ Cứu trợ” tỉnh năm 2018

(04/05/2018 08:30)

Sáng 02/5, tại Hội trường Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban vận động quỹ “ Vì người nghèo” và Ban vận dộng “Quỹ Cứu trợ” tỉnh đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả hoạt động của năm 2017, quí I/2018 và phương hướng nhiệm vụ thời gian tiếp theo năm 2018. Tham dự hội nghị có các thành viên của Ban vận động “Quỹ vì người nghèo”, “Quỹ Cứu trợ” tỉnh và tổ giúp việc của Ban vận động. Đồng chí Ly Mí Lử, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị.

Đoàn Ủy ban MTTQ VN tỉnh Bắc Giang thăm, học tập và chia sẻ kinh nghiệm tại tỉnh Hà Giang

(23/04/2018 14:42)

Ngày 13/4 tại Ủy ban MTTQ VN tỉnh Hà Giang, đồng chí Ly Mí Lử - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh đã tiếp đoàn UB MTTQ VN tỉnh Bắc Giang do đồng chí Trần Công Thắng - Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Bắc Giang làm trưởng đoàn tới thăm, học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Mặt trận tại tỉnh Hà Giang.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị giao ban công tác quý I/2018

(03/04/2018 16:20)

Sáng ngày 30/3/2018, Ủy ban MTTQ huyện Xín Mần tổ chức họp giao ban công tác quý I/2018 giữa Ban Thường trực MTTQ huyện với MTTQ các xã, thị trấn. Chủ trì Hội nghị giao ban đ/c Nùng Văn Phong, UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện. Thành phần tham dự gồm các đồng trong Ban thường trực, cán bộ, công chức Ủy ban MTTQ huyện, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ 19 xã, thị trấn.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố tổ chức kiểm tra công tác Mặt trận tại phường Minh Khai và xã Phương Độ, Ngọc Đường

(30/10/2017 15:17)

Thực hiện Kế hoạch số 42/KH-MTTQ ngày 17/10/2017 của Ủy ban MTTQ thành phố Hà Giang, về kiểm tra công tác Mặt trận năm 2017. Trong 2 ngày 26 và 27/10/2017, Đoàn kiểm tra do ông Lê Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố làm Trưởng đoàn cùng các ông, bà trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố tổ chức kiểm tra công tác Mặt trận tại phường Minh Khai và xã Phương Độ, Ngọc Đường.

Bà Bùi Thị Thanh, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam giám sát việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khoá XI) về phát triển khoa học, công nghệ và Luật Khoa học và Công nghệ tại tỉnh Hà Giang

(30/10/2017 15:03)

Chiều 25/10, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo chương trình phối hợp giám sát Trung ương do bà Bùi Thị Thanh, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc cùng UBND tỉnh Hà Giang với nội dung thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XI) về phát triển khoa học, công nghệ và Luật khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh. Về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và các sở, ngành của tỉnh.

<< >>