Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Tin tức tổng hợp

Đồng chí Thào Xuân Sùng, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận T.Ư, Đại biểu Quốc hội khóa XIV tiếp xúc cử tri tại xã Lũng Táo, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

(03/10/2017 13:59)

Sáng ngày 02/10, đồng chí Thào Xuân Sùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương, đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 4, Quốc hội Khóa XIV tại xã Lũng Táo, huyện Đồng Văn.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Giang giao ban công tác Mặt trận qúy III năm 2017

(02/10/2017 07:21)

Chiều ngày 28/9, tại Hội trường UBND xã Ngọc Đường, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị giao ban công tác Mặt trận quý III năm 2017. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Danh Hùng - Phó Chủ tịch UBND thành phố; Ông Lê Anh Tuấn - UVBTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố chủ trì hội nghị. Hội nghị tổ chức đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý III và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2017.

Hội nghị giao ban Quý III-2017

(27/09/2017 07:33)

Ngày 25/9, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh tổ chức hội nghị giao ban Quý III/2017. Chủ trì Hội nghị ông Triệu Quốc Lương, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang. Tham dự Hội nghị gồm có: Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, lãnh đạo: Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn lao động, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh tỉnh… Mời dự có Lãnh đạo Văn phòng và Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang phối hợp với Công an thành phố tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền tại 3 Trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố

(20/09/2017 07:52)

Chiều ngày 12, 13 và 14/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố phối hợp cùng với Công an thành phố Hà Giang tổ chức 03 hội nghị tuyên truyền phổ biên, giáo dục pháp luật về trật tự An toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội gắn với thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh đô thị trong học đường năm 2017. Đến dự buổi hội nghị tuyên truyền có đồng chí Lê Anh Tuấn - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; đồng chí Tạ Đức Toán – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông, Đội Phòng chống tệ xã hội Công an thành phố Hà Giang; các đồng chí Ban Giám hiệu, cán bộ giáo viên và 1.145 đại diện học sinh các Trường THPT Ngọc Hà, Lê Hồng Phong, Chuyên Hà Giang.

Tiễn Đoàn đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đi thăm, làm việc tại 2 tỉnh Vân Nam, Quảng Tây (Trung Quốc)

(18/09/2017 09:48)

Sáng 14.9, Đoàn đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) tỉnh Hà Giang do đồng chí Ly Mí Lử, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang (Việt Nam) làm Trưởng đoàn đi thăm và làm việc tại 2 tỉnh Vân Nam, Quảng Tây (Trung Quốc). Tiễn đoàn ở Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Ngoại vụ, các đơn vị đóng chân tại Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy…

Đồng chí Ly Mí Lử, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dự khai giảng năm học mới 2017 - 2018 tại xã Ngàm Đăng Vài huyện Hoàng Su Phì

(07/09/2017 08:23)

Sáng 5.9, Liên trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Ngàm Đăng Vài (Hoàng Su Phì) tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 và tổ chức Lễ công bố Quyết định Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I đối với trường Tiểu học Bán trú Ngàm Đăng Vài. Đến dự có đồng chí Ly Mí Lử, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Sở Công thương, huyện Hoàng Su Phì cùng đông đảo các em học sinh các cấp học trên địa bàn xã.

Đồng chí Ly Mí Lử, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm việc tại xã Lao Và Chải (Yên Minh), Thái An (Quản Bạ)

(01/09/2017 14:24)

Ngày 28-8, đồng chí Ly Mí Lử, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm việc tại các xã Lao và Chải (Yên Minh), Thái An (Quản Bạ), tham dự các buổi làm việc còn có lãnh đạo Huyện ủy huyện Yên Minh, Quản Bạ; cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội của xã Lao và Chải, xã Thái An.

Dấu ấn lịch sử qua những lá thư thời chiến

(28/07/2017 17:32)

Bối cảnh, thời điểm, tâm thế, trạng thái của những lá thư thời chiến có thể không giống nhau, nhưng dường như tất cả đều là những tâm tư, tình cảm, thể hiện quan điểm, nhận thức, ý chí về cuộc chiến tranh, đầy ắp tinh thần vượt qua gian khó, quyết tâm và quyết thắng với khát vọng hòa bình, mong đợi ngày đoàn tụ khi nước nhà độc lập, thống nhất, non sông liền một dải.

Đảng, Nhà nước và nhân dân đời đời vinh danh, ghi nhớ công ơn các bậc cách mạng tiền bối, các Anh hùng Liệt sỹ, thương binh, đồng bào, chiến sỹ cả nước

(28/07/2017 17:18)

Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đời đời vinh danh, ghi nhớ công ơn, luôn tự hào, nguyện kế tục và thực hiện thành công sự nghiệp cách mạng, xứng đáng với những hy sinh, cống hiến to lớn của các bậc cách mạng tiền bối, các Anh hùng Liệt sỹ, thương binh, đồng bào, chiến sỹ cả nước.

Những giá trị còn mãi trong tác phẩm “Tự chỉ trích”

(11/07/2017 14:13)

Đồng chí Nguyễn Văn Cừ đã viết đăng nhiều bài báo; xuất bản sách Các quyền tự do dân chủ của nhân dân Đông Dương và Tự chỉ trích, tháng 7-1939. Tác phẩm “Tự chỉ trích” là một cuốn sách mỏng, hơn 40 trang, nhưng nội dung lại rất dày về tư tưởng lý luận và rất lớn về ý nghĩa thực tiễn, có giá trị to lớn đối với Đảng ta.

<< >>