Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Tin tức tổng hợp

Huyện Quang Bình trao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo thôn Quyền, xã Xuân Giang

(25/05/2016 08:41)

Ngày 20/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Quang Bình đã tổ chức trao quà “Đại đoàn kết” cho hộ gia đình nghèo Hoàng Thị Huế, thôn Quyền, xã Xuân Giang. Đến dự có ông Nguyễn Tiến Dũng , Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; Lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Hà Giang tổ chức Đại lễ Phật Đản 2016

(19/05/2016 08:09)

Sáng ngày 16. 5, Chùa Quan Âm thành phố Hà Giang, đã tổ chức Đại lễ Phật Đản năm 2016. Tới dự có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo thành phố Hà Giang cùng đông đảo tăng ni, phật tử và nhân dân trên địa bàn thành phố. Ông Lê Anh Tuấn Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố đã thay mặt lãnh đạo Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố tặng lẵng hoa chúc mừng ngày Đại lễ.

Hội đàm giữa UBMTTQ tỉnh Hà Giang với Chính hiệp Châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

(17/05/2016 10:17)

Ngày 13.5, tại khách sạn Hà An, UBMTTQ tỉnh Hà Giang đã có buổi hội đàm với Chính hiệp Châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Dự buổi hội đàm, về phía Trung Quốc, có đồng chí Vương Vân Lăng, Chủ tịch Ủy ban Chính hiệp Châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, làm trưởng đoàn. Về phía tỉnh Hà Giang, có đồng chí Ly Mí Lử, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo sở Ngoại vụ, và UBMTTQ thành phố Hà Giang.

Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2016 – 2021, tại phường Nguyễn Trãi.

(11/05/2016 13:59)

Chiều ngày 06/5, tại Hội trường UBND phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang. Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 để vận động bầu cử. Tham dự Hội nghị có 08 ông, bà ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại đơn vị bầu cử của phường Nguyễn Trãi; với 106 cử tri là đại diện lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang phường; Lãnh đạo trường Cao đẳng sư phạm, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và lãnh đạo của 18 tổ khu phố đại diện cho 7.256 cử tri của phường Nguyễn Trãi. Ông Lê Anh Tuấn, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố chủ trì Hội nghị.

Phó Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh Hà Giang, Triệu Quốc Lương, trao tiền ủng hộ trẻ khuyết tật, bẩm sinh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang

(05/05/2016 09:00)

Chiều ngày 04.5, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, đại diện Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang, gồm: Ông Triệu Quốc Lương, Phó Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh Hà Giang, bà Trần Thị Minh Hương, Trưởng Ban Phong trào UBMTTQ tỉnh, bà Nguyễn Thị Hường, Phó Ban Phong trào UBMTTQ tỉnh, chuyên viên Ban Tuyên giáo UBMTTQ tỉnh đi trao tiền ủng hộ trẻ khuyết tật.

Kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021 tại xã Nậm Ty, Túng Sán và Tân Tiến, huyện Hoàng Su Phì

(04/05/2016 09:03)

Ngày 27-28/4, Đồng chí Ly Mí Lử, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Ban bầu cử tỉnh Hà Giang (đơn vị số 2) đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại xã Nậm Ty, xã Túng Sán và xã Tân Tiến huyện Hoàng Su Phì. Cùng đi có chuyên viên Ban Dân Vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo MTTQ tỉnh; đồng chí Hoàng Hải Lý - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các thành viên ban chỉ đạo Ủy ban bầu cử huyện.

Trao tiền hỗ trợ nhà cháy tại thôn Chang xã Phương Độ, thành phố Hà Giang

(04/05/2016 08:53)

Vào hồi 15 giờ 52 phút, ngày 27/4, đã xảy ra vụ cháy nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Tẩm trú tại Thôn Chang, xã Phương Độ, thành phố Hà Giang.

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Giang tổ chức trao tiền hỗ trợ làm Nhà đại đoàn kết tại xã Ngọc Đường

(29/04/2016 16:45)

Chiều ngày 25/4, tại thôn thôn Bản Tùy, xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang đồng chí Lê Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố - Trưởng ban Vận động Quỹ vì người nghèo thành phố, đã trực tiếp đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho hộ gia đình bà Nông Thị Phương thuộc diện hộ nghèo với 3 nhân khẩu. Cùng đi có các đồng trong ban vận động quỹ ngày vì người nghèo thành phố; Đại diện Đảng ủy, MTTQ xã Ngọc Đường và đại diện lãnh đạo thôn Bản Tùy thành phố Hà Giang.

Giám sát công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Vị Xuyên

(29/04/2016 16:38)

Ngày 22/4, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang giám sát công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 của Ủy ban bầu cử huyện Vị Xuyên, do bà Vương Thị Thủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm Trưởng đoàn.

Ủy ban MTTQ tỉnh Giám sát công tác bầu cử huyện Đồng Văn

(29/04/2016 16:34)

Ngày 19/4, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang tổ chức giám sát công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại Ủy ban bầu cử huyện Đồng Văn, do đồng chí Nguyễn Văn Minh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh làm Trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn có bà Nguyễn Thị Xuân Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Ủy ban MTTQ tỉnh, bà Cao Thị Liên Phó ban Dân chủ - Pháp luật Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Ly Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, ông Vàng Mí Chứ, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện và các đồng chí thành viên của Ủy ban bầu huyện.

<< >>