Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024

Các phong trào thi đua

Triển khai mô hình cải tạo vườn tạp tại huyện Bắc Mê

(18/06/2021 16:50)

Chiều ngày 15/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã phối hợp với Cấp ủy, chính quyền và MTTQ xã Yên Định tổ chức buổi ra quân trồng cây ăn quả để giúp đỡ 02 hộ nghèo cải tạo vườn tạp tại thôn Phia Dầu xã Yên Định, huyện Bắc Mê. Tham gia buổi phát động có ông Triệu Quốc Lương - Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện Bắc Mê, Cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức đoàn thể, cán bộ Khuyến nông xã, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác Mặt trận các thôn và đại diện các hộ dân trong thôn Phia Dầu.

Triển khai mô hình cải tạo vường tạp tại huyện Bắc Quang

(04/06/2021 08:27)

Sáng ngày 02/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Thượng Bình, huyện Bắc Quang tổ chức ra quân, hướng dẫn, giúp đỡ 02 hộ nghèo hộ ông Kháng Seo Dùng và hộ ông Ly Xá Sì thôn Bản Bun, xã Thượng Bình huyện Bắc Quang cải tạo vườn tạp.

<< >>