Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

MENU HỆ THỐNG

MTTQ các cấp làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật 6 tháng đầu năm 2015

(20/07/2015 15:21)

Công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong việc từng bước nâng cao dân trí, ý thức pháp luật trong Nhân dân, đưa pháp luật vào cuộc sống góp phần ổn định chính trị, xã hội, tao điều kiện phát triển kinh tế - xã hội.

Quỹ Trái tim vàng Việt Nam tặng quà cho Cựu chiến binh, Cựu thanh niên xung phong, nạn nhân chất độc da cam/đioxin tỉnh Hà Giang

(18/07/2015 15:09)

Chiều ngày 17/7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang, Quỹ Trái tim vàng Việt Nam tổ chức tặng quà cho Cựu chiến binh, Cựu thanh niên xung phong, nạn nhân chất độc da cam/đioxin và tặng quần áo cho các cháu Mầm non của 2 huyện Hoàng Su Phì, Xín Mần nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới.

MTTQ các cấp làm tốt công tác tổ chức các Hội nghị tiếp xúc cử tri

(16/07/2015 10:19)

Tiếp xúc cử tri là hoạt động đặc trưng, được đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân, Đoàn đại biểu Quốc hội, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tiến hành thường xuyên theo kế hoạch hàng năm. Thực hiện tốt công tác này góp phần quan trọng nâng cao vai trò, vị trí và hiệu quả hoạt động của Quốc hội, HĐND, đại diện cho ý chí, nguyện vọng, quyền làm chủ của Nhân dân.

Hiến máu tình nguyện “Những giọt máu hồng” hè 2015

(14/07/2015 11:44)

Sáng 11.7, tại trường Trung cấp Y tế tỉnh, Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã phối hợp với các sở, ngành, đoàn thể tỉnh tổ chức Hiến máu tình nguyện chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè 2015.

Đại Lễ tưởng niệm cầu siêu anh linh Anh hùng liệt sỹ

(13/07/2015 17:23)

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27.7, từ ngày 11 – 12.7, tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên, Ban trị sự (BTS) Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Giang tổ chức Đại Lễ tưởng niệm cầu siêu anh linh Anh hùng liệt sỹ, đồng bào tử nạn, cầu quốc thái dân an. Đến dự có các đồng chí: Đàm Văn Bông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Đình Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Tôn giáo Ban dân vận T.Ư; Hòa thượng Thích Gia Quang, Trưởng BTS Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Giang cùng đông đảo tăng ni Phật tử, Hội viên CCB đến từ các tỉnh thành trong cả nước.

Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Dân số thế giới 11/7

(11/07/2015 12:26)

Chủ đề của Ngày Dân số thế giới năm nay là “Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản/kế hoạch hóa gia đình cho người dân dễ bị tổn thương trong thiên tai”.

Họp báo, công bố thông tin chính thức về vụ thảm sát 6 người tại Bình Phước

(11/07/2015 12:03)

13h30 chiều 11/7, tại trụ sở Công an huyện Chơn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương chủ trì buổi họp báo, công bố thông tin chính thức liên quan đến vụ thảm sát 6 người và quá trình truy bắt hung thủ gây án.

Giao ban các Ban Đảng Tỉnh ủy, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh

(08/07/2015 14:48)

Ngày 8.7, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức giao ban với các ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh 6 tháng đầu năm. Đồng chí Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, chủ trì giao ban.

Ông Nguyễn Thiện Nhân: Công tác Mặt trận đối mặt với nhiều khó khăn

(08/07/2015 11:31)

Ông Nguyễn Thiện Nhân mong muốn các đại biểu cho ý kiến vào công tác tôn giáo, công tác dân tộc, đổi mới nâng cao chất lượng cuộc vận động của mặt trận

Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9