Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Bầu cử Quốc hội và HĐND

Thường trực HĐND tỉnh họp điều chỉnh cơ cấu đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII

(23/02/2016 08:35)

Sáng ngày 20/2, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp bàn, thống nhất điều chỉnh cơ cấu đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII. Đồng chí Triệu Tài Vinh - Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban bầu cử tỉnh cùng một số đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh.

Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất thoả thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang khoá XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021

(18/02/2016 14:04)

Sáng 17.2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam của tỉnh tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ nhất thoả thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV, Đại biểu HĐND tỉnh lần thứ XVII. Dự Hội nghị có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH khoá XIII, đơn vị tỉnh Hà Giang; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử của tỉnh…; Lãnh đạo các tổ chức thành viên Uỷ ban MTTQ tỉnh và Uỷ ban MTTQ các huyện, thành phố.

Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất giới thiệu người ứng cử Đại biểu HĐND huyện Quang Bình khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021

(18/02/2016 11:21)

Ngày 15/02, Ủy ban MTTQ huyện Quang Bình đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất giới thiệu người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 20121. Dự Hội nghị có các đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư T.Trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí thành viên Ủy ban bầu cử Đại biểu HĐND huyện. Ông Hoàng Trọng Khoắn - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất giới thiệu người ứng cử đại biểu đại biểu HĐND thành phố khóa XXII

(18/02/2016 11:17)

Chiều ngày 16/02, tại Hội trường khối Dân vận thành phố Hà Giang, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Giang đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Mạnh Lợi – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử thành phố; Các đồng chí: Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND; Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã đến dự. Ông Lê Anh Tuấn - UVBTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố chủ trì hội nghị.

<< >>