Thứ ba, Ngày 16 Tháng 4 Năm 2024

Tham gia XD chính quyền

Đoàn Hội thẩm nhân dân sơ kết giữa nhiệm kỳ 2021 - 2026

(02/01/2024 08:34)

Vừa qua, Đoàn Hội thẩm nhân dân tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ, nhằm đánh giá những kết quả hoạt động trong nữa đầu nhiệm kỳ và triển khai phướng hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Tham dự Hội nghị có ông Hoàng Văn Tiến, Phó Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh; bà Dương Ánh Phượng - PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang, Ban Pháp chế HĐND tỉnh và các lãnh đạo Hội thẩm TAND tỉnh, lãnh đạo Toàn án Nhân dân và các phòng ban thuộc toàn án Nhân dân tỉnh.

Thông báo công tác Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân tại kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

(08/12/2023 14:40)

Tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, diễn ra sáng ngày 06/12/2023, đ/c Vàng Seo Cón - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang thông báo công tác mặt trận tham gia xây dựng chính quyền và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân trong tỉnh gửi đến kỳ họp.

Hội thảo đánh giá 5 năm thực thi hiệu quả Luật Tiếp cận thông tin trên địa bàn tỉnh Hà Giang năm 2023

(10/10/2023 08:27)

Sáng ngày 6/10, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh phối hợp với sở Tư Pháp tổ chức Hội thảo đánh giá 5 năm thực thi hiệu quả Luật Tiếp cận thông tin trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Đồng chủ trì Hội thảo bà Dương Ánh Phượng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và ông Nguyễn Duy Sụn, Phó Giám đốc sở Tư pháp. Tới dự Hội thảo có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại diện UBND tỉnh; Đại diện Trung tâm Thúc đẩy giáo dục và Nâng cao năng lực (CEPEW); Đại biểu tỉnh Bắc Ninh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; đại diện huyện Bắc Quang và huyện Bắc Mê

Thông báo công tác Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân tại kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

(13/07/2023 04:07)

Tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, diễn ra sáng ngày 13/7/2023, ông Vàng Seo Cón - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang thông báo công tác Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân trong tỉnh gửi đến kỳ họp

Hội nghị lấy ý kiến góp ý, phản biện vào dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)

(08/03/2023 21:13)

CTTĐT - Chiều ngày 06/3/2023, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý, phản biện vào dự thảo Luật đất đai (sửa đổi). Đồng chí Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và Ban Thường trực Ủy MTTQ tỉnh chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí: Lý Thị Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang; Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, thành viên Hội đồng tư vấn pháp luật tỉnh.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị đối thoại

(24/10/2022 10:17)

Ngày 21/10/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh với Mặt trận Tổ quốc cấp huyện, cấp xã và Ban công tác Mặt trận thôn, tổ dân phố của huyện Xín Mần, năm 2022. Tham dự hội nghị có 70 đại biểu đại diện cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện; Lãnh đạo các Ban chuyên môn Ủy ban MTTQ tỉnh; Chủ tịch Ủy ban MTTQ 18 xã, thị trấn và 36 Trưởng ban công tác Mặt trận thôn, tổ dân phố của huyện, cùng phóng viên Báo, đài PT-TH huyện đến dự và đưa tin về Hội nghị.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang tham gia xây dựng chính quyền

(14/07/2022 11:05)

Tại Kỳ họp thứ Bảy - HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Thực hiện Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015, ông Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang đã thông báo đến toàn thể kỳ họp và cử tri trong tỉnh kết quả MTTQ tỉnh tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2022.

Tổng kết Quy chế phối hợp giữa Thường trực HĐND, UBND với Mặt trận Tổ quốc tỉnh năm 2021

(07/01/2022 15:19)

Sáng ngày 05/01/2022, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Thường trực HĐND, UBND tỉnh tổ chức tổng kết Quy chế phối hợp hoạt động giữa HĐND, UBND với Ủy ban MTTQ tỉnh năm 2021. Đồng chủ trì hội nghị có các đồng chí: Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đức Qúy, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo các tổ chức Chính trị - xã hội, các Ban HĐND, Ban Thường trực và ban chuyên môn MTTQ tỉnh Hà Giang.

Lòng tin của nhân dân vào sự phát triển của đất nước

(02/10/2014 10:11)

Có thể khẳng định rằng nhân dân là người làm nên những thắng lợi lịch sử vẻ vang và điều đó đã được chứng minh bởi khoa học, có căn cứ l‎ý luận, thực tiễn vững chắc từ các quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong suốt quá trình cách mạng Việt Nam.

<< >>