Thứ ba, Ngày 23 Tháng 4 Năm 2024

Công tác Tuyên giáo

Thúc đẩy nhân quyền hay can thiệp vào công việc nội bộ?

(11/08/2014 11:28)

Những năm qua, một trong các yếu tố tạo nên uy tín của Việt Nam trong quan hệ quốc tế là việc Nhà nước Việt Nam luôn khẳng định quan điểm tiến bộ, tích cực về nhân quyền, đồng thời cố gắng tạo điều kiện để mọi người dân được hưởng các quyền của mình và trên thực tế, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu nhân quyền không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, không phải khi nào hoạt động này cũng nhận được sự hợp tác thiện chí từ một số quốc gia.

Một sự hiểu biết mù mờ về nhân quyền

(11/08/2014 10:48)

Đọc, ngẫm và dẫn chứng từ thực tế xã hội Việt Nam mới thấy, những lời lẽ trong bài viết được đăng trên BBC Tiếng Việt ngày 26-7 thực sự là những ý kiến thiên lệch, vô căn cứ, thậm chí có dụng ý xấu của một người hoặc một nhóm người.

Hà Giang cần đẩy mạnh công tác đối ngoại

(11/08/2014 10:36)

Ngày 23/4, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban Chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam - Trung Quốc cùng đại diện một số Bộ, ngành Trung ương đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Hà Giang về tình hình hợp tác giữa tỉnh Hà Giang với địa phương phía Trung Quốc.

<< >>