Thứ năm, Ngày 16 Tháng 5 Năm 2024

MENU HỆ THỐNG

Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Giang hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Quang Trung

(07/08/2015 12:06)

Ngày 06/8, Ông Lê Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Giang, Trưởng ban Vận động và quản lý Quỹ vì người nghèo thành phố, đã đến thăm hỏi và tặng quà cho hộ gia đình bà Hà Thị Thèn 49 tuổi, trú tại tổ 4 - phường Quang Trung, thành phố Hà Giang, sống độc thân, bị bệnh tâm thần có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo đại diện Hội Cựu chiến binh, Thành Đoàn thành phố Hà Giang, UBND phường Quang Trung.

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8

(01/08/2015 15:47)

Ưu đãi khi sử dụng nước tiết kiệm; quy định đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, viên chức; chuyển đơn vị sự nghiệp công lập thành công ty cổ phần;.... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2015.

Xây dựng đội ngũ cán bộ tuyên giáo đáp ứng yêu cầu mới

(01/08/2015 15:41)

Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam xin giới thiệu bài viết của TS. Bùi Thế Đức, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, với nhan đề "Xây dựng đội ngũ cán bộ tuyên giáo đáp ứng yêu cầu mới".

Lãnh đạo HĐND, MTTQ, các đoàn thể thành phố và 8 xã phường tổ chức trao tiền ủng hộ 5 nhà cháy tại xã Phương Thiện

(28/07/2015 17:07)

Ngày 23/7, Lãnh đạo HĐND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam, các đoàn thể thành phố Hà Giang và đại diện Đảng ủy, MTTQ 8 xã phường đã đến thăm hỏi, hỗ trợ cho các hộ dân bị thiệt hại do vụ cháy xảy ra chiều ngày 22/6/2015 (Lần 2), tại thôn Mè Thượng xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang.

Mặt trận Tổ quốc huyện Bắc Mê tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015

(28/07/2015 14:34)

Sáng ngày 24/7, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Mê tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình hành động 6 tháng cuối năm 2015. Đến dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các ông, bà Uỷ viên UBMTTQ huyện khoá VIII.

27/7 - Ngày không thể quên, không được quên!

(27/07/2015 11:17)

Để đất nước được độc lập, tự do, bao nhiêu mồ hôi, máu và nước mắt đã đổ xuống trên mảnh đất quê hương. Biết bao người con ưu tú đã ngã xuống, bao người trở về không còn lành lặn...

MTTQ các cấp làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật 6 tháng đầu năm 2015

(20/07/2015 15:21)

Công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong việc từng bước nâng cao dân trí, ý thức pháp luật trong Nhân dân, đưa pháp luật vào cuộc sống góp phần ổn định chính trị, xã hội, tao điều kiện phát triển kinh tế - xã hội.

Quỹ Trái tim vàng Việt Nam tặng quà cho Cựu chiến binh, Cựu thanh niên xung phong, nạn nhân chất độc da cam/đioxin tỉnh Hà Giang

(18/07/2015 15:09)

Chiều ngày 17/7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang, Quỹ Trái tim vàng Việt Nam tổ chức tặng quà cho Cựu chiến binh, Cựu thanh niên xung phong, nạn nhân chất độc da cam/đioxin và tặng quần áo cho các cháu Mầm non của 2 huyện Hoàng Su Phì, Xín Mần nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới.

MTTQ các cấp làm tốt công tác tổ chức các Hội nghị tiếp xúc cử tri

(16/07/2015 10:19)

Tiếp xúc cử tri là hoạt động đặc trưng, được đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân, Đoàn đại biểu Quốc hội, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tiến hành thường xuyên theo kế hoạch hàng năm. Thực hiện tốt công tác này góp phần quan trọng nâng cao vai trò, vị trí và hiệu quả hoạt động của Quốc hội, HĐND, đại diện cho ý chí, nguyện vọng, quyền làm chủ của Nhân dân.