Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

Các cuộc vận động

Kiểm tra Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại huyện Bắc Quang

(31/08/2022 07:54)

Đoàn kiểm tra số 03 Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh do đồng chí Nguyễn Khắc Quyền- Giám đốc Sở Công thương làm trưởng đoàn, làm việc với BCĐ Cuộc vận động huyện Bắc Quang, tham gia với đoàn kiểm tra có các đồng chí là thành viên BCĐ tỉnh; Dự làm việc với đoàn có đồng chí Ngô Văn Hiếu -Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bắc Quang cùng các thành viên Ban chỉ đạo cấp huyện.

Đoàn kiểm tra số 03, BCĐ Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” làm việc tại huyện Quang Bình

(29/08/2022 08:09)

Ngày 25/8, Đoàn kiểm tra số 03- BCĐ Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”tỉnh Hà Giang do đồng chí Nguyễn Khắc Quyền- Giám đốc Sở Công thương ( Trưởng đoàn), cùng các thành viên đã có buổi làm việc với BCĐ huyện Quang Bình về công tác thực hiện Cuộc vận động trên địa bàn huyện. Dự buổi làm việc về phía huyện có đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí là thành viên BCĐ huyện.

MTTQ tỉnh thăm, hỗ trợ cho các hộ gia đình bị thiệt hại do hỏa hoạn gây ra

(28/03/2022 08:32)

Ngày 25/3/2022, ông Triệu Quốc Lương - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, cùng Lãnh đạo Ban Tuyên giáo - Phong trào Uỷ ban MTTQ tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do hỏa hoạn gây ra tại xã Yên Định huyện, Bắc Mê và Phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang tặng quà Tết cho các hộ nghèo.

(26/01/2022 14:00)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang đã đến thăm, chúc Tết các nghèo ở các huyện, thành phố.

Thăm và trao quà tết cho người nghèo, người có uy tín

(18/01/2022 14:31)

Sáng 13/01/2022, bà Dương Ánh Phượng - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang đã đến thăm, động viên và trao 40 suất quà tết cho các hộ nghèo, người có uy tín tại xã Nà Xỉn, huyện Xín Mần, ( 20 suất quà của hộ nghèo, và Người có uy tín 20 suất).

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm hỏi, chúc Tết các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022

(12/01/2022 13:48)

Thực hiện Chỉ thị số 15-CT/TU của Ban Thường vụ Tinh ủy về việc tổ chức Tết Nhâm dần năm 2022, ngày 06/01/2022, ông Vàng Seo Cón - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang đã đi thăm hỏi, động viên một số hộ đồng bào khó khăn tại xã Đản Ván nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, cùng đi có đồng chí Hoàng Đức Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoàng Su Phì.

Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng tặng quà hỗ trợ hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022

(10/01/2022 14:09)

Ngày 8/01, Đoàn công tác do bà Phạm Thúy Chinh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Quốc hội làm Trưởng đoàn, cùng đi có bà Phạm Thị Nhung- Phó tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng ( VpBank) đã trao cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang 1.000 suất quà Tết với tổng trị giá 500 triệu đồng để tặng cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Thăm hỏi, hỗ trợ các hộ kinh doanh bị thiệt hại do hỏa hoạn gây ra

(07/01/2022 15:28)

Ngày 06/01/2022, bà Dương Ánh Phượng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho các hộ kinh doanh tại chợ Trung tâm huyện Quản Bạ bị thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.

Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Giang trao quà cho người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại huyện Quản Bạ

(31/12/2021 16:12)

Sáng ngày 29/12/2021, Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Giang phối hợp với Câu lại bộ “Hà Giang một thời để nhớ” và Tập đoàn Ngọc Diệp đã thăm hỏi, tặng 100 suất quà cho người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại huyện Quản Bạ. Về phía huyện Quản Bạ có đại diện Thường trực Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ, Công an huyện tham dự.

Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL), Chi nhánh Hà Giang hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

(22/12/2021 08:07)

Sáng 21/12/2021, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, đại diện Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) đã trao ủng hộ Chương trình làm nhà cho hộ gia đình chính sách và chung tay phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Tiếp nhận hỗ trợ có ông Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, ông Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh

<< >>