Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

Công tác Phong trào

Hiệu quả chương trình “Chung tay vì cộng đồng – Bò giống giúp người nghèo Biên giới” Chi nhánh Viettel Hà Giang.

(29/05/2015 15:10)

Hà Giang là một tỉnh miền núi khó khăn và khi chương trình “Chung tay vì cộng đồng – Bò giống giúp người nghèo biên giới” được Tập đoàn Viễn thông Quân đội -Chi nhánh Viettel Hà Giang triển khai thì chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cơ quan ban ngành và người dân trên địa bàn tỉnh. Mục tiêu của Chương trình nhằm từng bước giúp các hộ nghèo vươn lên giảm nghèo một cách bền vững.

Tặng quà cho người nghèo, chiến sĩ, học sinh nhân dịp Tết Dương lịch Ất Mùi 2015

(19/01/2015 15:06)

Ngày 9 - 10/1, nhân dịp Tết Dương lịch 2015 Đoàn lãnh đạo huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân huyện Đông Anh thành phố Hà Nội phối hợp với Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Giang lên thăm và tặng quà cho các hộ nghèo xã Sà Phìn, Đồn biên phòng Lũng Cú huyện Đồng Văn, 10 hộ nghèo các xã vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn thuộc huyện Bắc Mê.

(09/12/2014 11:00)

Sáng 8/12, tại Hội trường HĐND - UBND tỉnh, được sự uỷ quyền của Ban chỉ đạo tỉnh, Uỷ ban MTTQ tỉnh phối hợp, Bộ Chỉ huy BĐ biên phòng tỉnh, chi nhánh Viettel Hà Giang, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Lễ phát động cuộc vận động “Chung tay vì cộng đồng - Bò giống giúp người nghèo biên giới” trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Dự lễ phát động có ông Bàn Đức Vinh Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ - Chủ tịch MTTQ tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Tiến Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình; lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐ biên phòng tỉnh, chi nhánh Viettel Hà Giang; lãnh đạo các sở, ban ngành, tổ chức đoàn thể - chính trị tỉnh…

Lễ trao tặng Bò chương trình “Chung tay vì cộng đồng - Bò giống giúp người nghèo biên giới” tỉnh Hà Giang

(29/11/2014 11:56)

Ngày 28/11/2014, tại xã Xín Cái huyện Mèo Vạc, Ban Chỉ đạo Chương trình “Bò giống giúp người nghèo biên giới” tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ trao tặng bò giống sinh sản cho các hộ nghèo ở 03 xã biên giới là xã Xín Cái, Sơn Vĩ, Thượng Phùng. Tham dự lễ trao tặng có ông Triệu Quốc Lương Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh; đại tá Phạm Hồ Quang Phó Chính uỷ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Lãnh đạo chi nhánh Quân đội Viettel tỉnh; Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện, xã cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

(05/11/2014 14:33)

Sáng ngày 04/11/2014, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang tiếp nhận tiền ủng hộ quân, dân biển đảo Hoàng Sa - Trường Sa. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị trong tỉnh quyên góp ủng hộ.

Hà Giang sau 5 năm thực hiện cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư

(30/10/2014 14:39)

Có thể khẳng định, trong 5 năm qua từ năm 2008 - 2014 cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư do Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động là phong trào thi đua yêu nước có tính lan tỏa mạnh mẽ, ngày càng đem lại hiệu quả thiết thực trên nhiều mặt của đời sống xã hội, thể hiện tính đúng đắn trong chủ trương của Đảng, được đông đảo các tầng lớp nhân dân nhiệt tình hưởng ứng và tham gia tích cực.

<< >>