Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

MENU HỆ THỐNG

Chương trình Du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc" lần thứ VII

(12/10/2015 09:26)

Tối 9.10, tại sân Quảng trường 26.3, đã diễn ra Chương trình Du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ VII năm 2015 do tỉnh Hà Giang đăng cai tổ chức (đây là hoạt động được tổ chức luân phiên hàng năm tại các tỉnh). Tới dự chương trình về phía Trung ương có các đồng chí Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch; Ngô Hoài Chung, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch. Về phía tỉnh ta có các đồng chí: Vương Mí Vàng, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đàm Văn Bông, Chủ tịch UBND tỉnh; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII đơn vị tỉnh Hà Giang; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. Tham dự chương trình còn có đại diện Cục Văn hóa nghệ thuật châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc); đại diện lãnh đạo 6 tỉnh vùng Việt Bắc là Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên và Cao Bằng…

Đoàn Thiện Nguyện thành phố Hà Nội trao quà cho các em học sinh nghèo Trường Tiểu học Minh Tân

(12/10/2015 09:14)

Sáng ngày 6/10, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Giang phối hợp với Đoàn Thiện Nguyện thành phố Hà Nội tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo Trường Tiểu học Minh Tân xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Đảng cần tiếp tục và kiên quyết thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

(05/10/2015 20:23)

Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh tiếp tục là nội dung được nhiều thành viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quan tâm, cho ý kiến. Ông Lù Văn Que, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nêu rõ: người dân có rất nhiều mong đợi ở Đại hội XII của Đảng nhưng mong nhất là tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI thành công tốt đẹp

(05/10/2015 19:59)

Sau 2 ngày làm việc chính thức 28-29.9, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã bầu BCH Đảng bộ khóa XVI gồm 54 đồng chí. Tại hội nghị lần thứ I diễn ra chiều 28.9, BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVI bầu BTV Tỉnh ủy gồm 15 đồng chí, UBKT Tỉnh ủy gồm 11 đồng chí. Đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy khóa XV tái đắc cử chức Bí thư Tỉnh ủy khóa XVI; đồng chí Nguyễn Đình Khang, Phó Bí thư Tỉnh ủy khóa XV, tái cử chức Phó Bí thư Tỉnh ủy khóa XVI. Các đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Thào Hồng Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIII được bầu giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy khóa XVI. Đồng chí Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy khóa XV, tái cử chức Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy khóa XVI. Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII gồm 18 đồng chí.

Thành phố Hà Giang tổ chức Lễ hội đường phố năm 2015

(05/10/2015 19:50)

Ngay từ cuối giờ chiều đến đêm khuya ngày 26/9/2015, (14/8 âm lịch), đường phố Hà Giang đã luôn đông chật kín người. Gần 100 mô hình đèn khổng lồ mô phỏng các sự tích dân gian, mô hình con giống gắn với đời sống của trẻ thơ... nối đuôi nhau tập kết tạo thành vệt sáng lung linh trải kín tại Quảng trường 26/3.

Mặt trận Tổ quốc thành phố tổ chức Hội nghị giao ban công tác quý III/2015

(05/10/2015 19:46)

Chiều ngày 25/9/2015, tại hội trường UBND xã Phương Thiện, Ủy ban MTTQ thành phố Hà Giang đã tổ chức hội nghị Giao ban công tác Mặt trận quý III, triển khai nhiệm vụ công tác quý IV năm 2015. Đến dự hội nghị có đồng chí Triệu Long Xuân – UVBCH, Trưởng ban Pháp chế HĐND Thành phố; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ MTTQ thành phố; Thường trực Đảng ủy; HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Phương Thiện; Chủ tịch UBMTTQ 8 xã, phường. Ông Lê Anh Tuấn – UVBTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố chủ trì hội nghị.

Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh thực hiện giám sát tại huyện Xín Mần

(21/09/2015 16:28)

Từ ngày 15/9 đến 17/9/2015, Đoàn giám của MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội tỉnh, do bà Vương Thị Thủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát về công tác xét tuyển sinh vào các Trường Dân tộc nội trú và việc thụ hưởng các chế độ chính sách hỗ trợ cho học sinh ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn tại UBND, Trường PTDT Nội trú, Trường THCS Tả Nhìu, huyện Xín Mần. Tham gia cùng Đoàn giám sát có đại diện Sở Tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ và điều động, luân chuyển công chức cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh

(16/09/2015 14:01)

Chiều ngày 15/9, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang long trọng tổ chức Lễ công bố, bổ nhiệm cán bộ và điều động cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh. Dự buổi lễ có ông Bàn Đức Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường trực cùng toàn thể các cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh.

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ MTT tỉnh năm 2015

(16/09/2015 09:22)

Chiều ngày 15/9, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang, Chi bộ MTTQ tỉnh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Đức Vĩnh, chuyên viên Ban Tuyên giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đến dự buổi lễ, có đồng chí Bàn Đức Vinh, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang, Bí thư Đảng đoàn, Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ MTTQ tỉnh.