Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

MENU HỆ THỐNG

Phòng ngừa, đẩy lùi nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”

(15/06/2015 10:05)

Trong Chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, một trong những thủ đoạn hết sức thâm hiểm của chúng là thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” nội bộ ta, nhằm tha hóa nhận thức của cán bộ, từ đó dẫn đến những thay đổi về đường lối, chính sách-những biểu hiện của chuyển hóa chế độ XHCN ở nước ta sang một quỹ đạo khác.

Thương mảnh đời một bé gái người Ngạn

(12/06/2015 17:19)

Bé Nông Thị Lan, sinh ra trong một gia đình dân tộc Ngạn ở Bản Khò, xã Kim Thạch, Vị Xuyên. Năm nay tròn 6 tuổi, nhanh nhẹn, ngoan ngoãn, nhưng Lan lại có hoàn cảnh thật trớ trêu khi bố mẹ em đều bị bệnh tâm thần.

Dồn điền, đổi thửa và chỉnh trang đồng ruộng ở Bắc Quang

(10/06/2015 09:45)

Những năm qua, việc đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật (KHKT) giúp cho nông nghiệp ở Bắc Quang có những bước tiến đáng kể với năng xuất, sản lượng lương thực dẫn đầu toàn tỉnh. Để tiếp tục tạo đột phá, năm 2015 huyện Bắc Quang bắt đầu triển khai Kế hoạch dồn điền, đổi thửa (DĐĐT), chỉnh trang đồng ruộng. Đây là điều không còn lạ, nhưng mới ở Hà Giang.

Thông qua Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (sửa đổi)

(09/06/2015 14:00)

Chiều 9/6, Quốc hội (QH) thảo luận Luật Giám sát của QH và HĐND, chính thức thông qua Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (sửa đổi).

Uỷ ban MTTQ tỉnh Hưng Yên trao quà thôn Hạ Thành

(07/06/2015 15:27)

Chiều ngày 5.6, Đoàn công tác Uỷ ban MTTQ tỉnh Hưng Yên đi thăm, trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại thôn Hạ Thành thuộc xã Phương Độ, Thành phố Hà Giang. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Giang, MTTQ thành phố và các Ban chuyên môn MTTQ tỉnh.

Lũng Cú quê em

(05/06/2015 08:21)

Phát triển chăn nuôi dê ở Thàng Tín

(04/06/2015 10:18)

Những năm gần đây, mô hình nuôi dê lấy thịt ở xã Thàng Tín (Hoàng Su Phì) đang được nhân rộng và trở thành mô hình sản xuất bền vững với quy mô gia đình, mở ra nhiều triển vọng thoát nghèo cho người dân địa phương.

Mấy ý kiến về Đảng cầm quyền

(03/06/2015 10:58)

Sự lãnh đạo của Đảng cầm quyền có nhiều mặt, nhưng theo tôi hiểu thì sự quan tâm sâu sắc nhất của nhân dân là mong muốn Đảng xác định đúng đường lối, chính sách và đánh giá, bổ nhiệm đúng người lãnh đạo, quản lý vì đất nước, vì nhân dân.

Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc thành phố chúc mừng các tổ chức tôn giáo nhân dịp Đại lễ Phật Đản 2015

(01/06/2015 17:58)

Chiều ngày 29 và sáng ngày 31 tháng 05 năm 2015, Ông Lê Anh Tuấn Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố Hà Giang - Trưởng đoàn đã đến chúc mừng các tổ chức tôn giáo nhân dịp Đại lễ Phật Đản năm 2015. Cùng đi với đoàn còn có bà Trần Thị Kim Phượng Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; các ông, bà Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQ phường Trần Phú và phường Nguyễn Trãi.