Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

MENU HỆ THỐNG

Lễ phát động ủng hộ quân dân biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa

(14/08/2014 11:02)

Ngày 23/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang đã phát động lời kêu gọi ủng hộ ngư dân và các lực lượng tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo. Dự Lễ phát động có đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy. Cùng dự có các đồng chí: Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đình Khang, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Quang Triều, Ủy viên Ban Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban kiểm tra Tỉnh ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở, ban ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Bắc Quang lần thứ 25 khóa XX (mở rộng)

(14/08/2014 11:00)

Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, lãnh chỉ đạo, điều hành nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Ngày 07/7 Đảng bộ huyện Bắc Quang đã tổ chức Hội nghị BCH đảng bộ huyện (mở rộng) Lần thứ 25 Khóa XX nhiệm kỳ 2010 - 2015, đồng chí Vương Mí Vàng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị, cùng dự có lãnh đạo các ban xây dựng đảng Tỉnh ủy.

Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc Nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Hội nghị BCH T.Ư Đảng lần thứ 9 (khóa 11)

(14/08/2014 10:57)

Ngày 03/07 Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc với 63 tỉnh, thành Nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ 9 khóa 11. Dự hội nghị có Đồng chí: Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ chính trị - Thường trực Ban Bí thư Trung ương. Đồng chí: Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ chính trị - Bí thư Trung ương Đảng - Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư - Chủ trì hội nghị, lãnh đạo các ban đảng, bộ, ngành Trung ương. Về phía đầu cầu trực tuyến tỉnh Hà Giang có đồng chí: Triệu Tài Vinh - Ủy viên T.Ư Đảng - Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Vương Mí Vàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí: Đàm Văn Bông - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí: Nguyễn Đình Khang - Phó Bí thư Tỉnh ủy. Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy viên BTV tỉnh ủy, lãnh đạo các ban xây dựng đảng Tỉnh ủy, Bí thư các Huyện, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc, các đồng chí là báo cáo viên của Đảng.

Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII đã bế mạc

(14/08/2014 10:54)

Sau hơn một tháng làm việc, sáng 24/6, kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII đã bế mạc. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã tới dự. Cùng dự lễ bế mạc còn có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các bậc lão thành cách mạng.

Lớp bồi dưỡng cho giảng viên giảng dạy lý luận chính trị của tỉnh

(11/08/2014 11:31)

Ngày 11/4, tại Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho đội ngũ giảng viên giảng dạy lý luận chính trị của tỉnh, quý I năm 2014. Tới dự có các đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Thúc đẩy nhân quyền hay can thiệp vào công việc nội bộ?

(11/08/2014 11:28)

Những năm qua, một trong các yếu tố tạo nên uy tín của Việt Nam trong quan hệ quốc tế là việc Nhà nước Việt Nam luôn khẳng định quan điểm tiến bộ, tích cực về nhân quyền, đồng thời cố gắng tạo điều kiện để mọi người dân được hưởng các quyền của mình và trên thực tế, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu nhân quyền không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, không phải khi nào hoạt động này cũng nhận được sự hợp tác thiện chí từ một số quốc gia.

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh tiếp xúc cử tri tại huyện Hoàng Su Phì

(11/08/2014 11:01)

Ngày 06/8, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh khóa 16 đã tiếp xúc cử tri tại thôn Ông Thượng, xã Nậm Ty, huyện Hoàng Su Phì. Dự buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND huyện Hoàng Su Phì cùng đông đảo cử tri xã Nậm Ty.

Một sự hiểu biết mù mờ về nhân quyền

(11/08/2014 10:48)

Đọc, ngẫm và dẫn chứng từ thực tế xã hội Việt Nam mới thấy, những lời lẽ trong bài viết được đăng trên BBC Tiếng Việt ngày 26-7 thực sự là những ý kiến thiên lệch, vô căn cứ, thậm chí có dụng ý xấu của một người hoặc một nhóm người.

Hà Giang cần đẩy mạnh công tác đối ngoại

(11/08/2014 10:36)

Ngày 23/4, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban Chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam - Trung Quốc cùng đại diện một số Bộ, ngành Trung ương đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Hà Giang về tình hình hợp tác giữa tỉnh Hà Giang với địa phương phía Trung Quốc.