Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Công tác xây dựng Đảng chính quyền

Lòng tin của nhân dân vào sự phát triển của đất nước

(02/10/2014 10:11)

Có thể khẳng định rằng nhân dân là người làm nên những thắng lợi lịch sử vẻ vang và điều đó đã được chứng minh bởi khoa học, có căn cứ l‎ý luận, thực tiễn vững chắc từ các quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong suốt quá trình cách mạng Việt Nam.

Mặt trận cần đổi mới để thực hiện tốt chức năng giám sát, phản biện

(26/09/2014 10:41)

Trong định hướng phát triển thời gian tới, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cần tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động theo hướng sâu sát với dân, hướng về cơ sở thật thiết thực, hiệu quả; thực hiện tốt hơn nữa chức năng giám sát và phản biện xã hội đối với các tổ chức đảng và cơ quan chính quyền.

Kinh nghiệm trong xây dựng mối quan hệ giữa Đảng với nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang

(12/09/2014 10:53)

Cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân có mối quan hệ gắn bó máu thịt chính là nguồn gốc chủ yếu tạo nên sức mạnh của Đảng, của dân tộc, là một trong những điều kiện quan trọng làm cho Đảng ta giữ vững được vai trò lãnh đạo.

Lấy ý kiến tham gia vào Dự thảo Luật MTTQ Việt Nam (sửa đổi)

(01/09/2014 17:40)

Chiều 29.8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị Lấy ý kiến tham gia vào Dự thảo Luật MTTQ Việt Nam (sửa đổi). Đến dự, có đồng chí: Thào Hồng Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIII tỉnh Hà Giang; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng; các sở, ban, ngành của tỉnh,…

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh tiếp xúc cử tri tại huyện Hoàng Su Phì

(11/08/2014 11:01)

Ngày 06/8, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh khóa 16 đã tiếp xúc cử tri tại thôn Ông Thượng, xã Nậm Ty, huyện Hoàng Su Phì. Dự buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND huyện Hoàng Su Phì cùng đông đảo cử tri xã Nậm Ty.

<< >>