Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Bầu cử Quốc hội và HĐND

Kiểm tra, giám sát diễn biến, tình hình trong ngày Bầu cử (23/5/2021)

(24/05/2021 16:52)

Ngày 23/5, Đoàn kiểm tra, giám sát của MTTQ tỉnh do đồng chí Triệu Quốc Lương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng Đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại huyện Bắc Quang. Tham gia Đoàn Kiểm tra, giám sát có các đồng chí cán bộ công chức Ban Tổ chức và Văn phòng MTTQ tỉnh

Phát huy vai trò của MTTQ các cấp trong công tác bầu cử tại tỉnh Hà Giang

(21/05/2021 07:42)

Đến thời điểm này MTTQ các cấp trong tỉnh Hà Giang đã thực hiện tốt các nội dung, nhiệm vụ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Có được kết quả đó là do có sự chỉ đạo kịp thời của Ban chỉ đạo bầu cử tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ giữa Ủy ban bầu cử với MTTQ và các cấp, các ngành; cùng với sự chủ động trong công tác hướng dẫn, tập huấn, triển khai, kiểm tra, giám sát thực hiện toàn diện, đồng bộ của MTTQ các cấp trong tỉnh.

Ban thường trực MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri cho các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 04 huyện Quản Bạ.

(18/05/2021 16:16)

Thực hiện kế hoạch số 119/KH-MTTQ-BTT, ngày 09/5/2021 của Ủy ban MTTQ tỉnh về tổ chức Hội nghị trực truyến tiếp xúc cử tri vận động bầu cử của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 – 2020, sáng ngày 12/5/2021, tại huyện Quản Bạ, Ủy ban MTTQ tỉnh đã phối hợp với Ủy ban bầu cử huyện Quản Bạ tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri cho các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 vận động bầu cử bằng hình thức trực tuyến từ trung tâm huyện đến các xã.

Hội nghị TXCT với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, đơn vị bầu cử số 12, huyện Hoàng Su Phì

(17/05/2021 14:49)

Chiều ngày 16/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hoàng Su Phì tổ chức Hội nghị trực tuyến cho các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri vận động bầu cử. Chủ trì hội nghị tại điểm cầu trung tâm huyện, ông Triệu Quốc Lương – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang. Tham dự Hội nghị có đại diện các bậc cử tri các ban nghành của huyện, các xã, thị trấn huyện Hoàng Su Phì. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

Hội nghị TXCT với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII đơn vị bầu cử số 6 thành phố Hà Giang

(17/05/2021 14:46)

Ngày 15/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị trực tuyến cho các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri vận động bầu cử. Chủ trì hội nghị tại điểm cầu trung tâm, ông Vàng Seo Cón - Ủy viên BTV Tỉnh ủy Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang. Tham dự Hội nghị có đại diện các bậc cử tri các ban nghành, các xã, phường của thành phố Hà Giang. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

Hội nghị TXCT với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị bầu cử số 2

(17/05/2021 14:43)

Sáng ngày 12/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với HĐND, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri.Chủ trì hội nghị tại điểm cầu trung tâm, ông Triệu Quốc Lương – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang.Tham dự Hội nghị có ông Hoàng Văn Vịnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Hà Thị Minh Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành; lãnh đạo và đông đảo cử tri các địa phương

Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử HĐND tỉnh khóa XVIII tại đơn vị bầu cử số 7

(17/05/2021 09:01)

Ngày 13/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Vị Xuyên tổ chức Hội nghị trực tuyến cho các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri vận động bầu cử. Chủ trì hội nghị tại điểm cầu trung tâm huyện, ông Triệu Quốc Lương - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang.Tham dự Hội nghị có đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các ban nghành của huyện và các xã cùng các bậc cử tri của huyện Vị Xuyên. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử ĐBQH khóa XV tại đơn vị bầu cử số 1

(17/05/2021 09:00)

Sáng ngày 11/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp vớiHĐND, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị bầu cử số 1, tiếp xúc cử tri. Chủ trì hội nghị tại điểm cầu tỉnh ủy ông Vàng Seo Cón – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Mạnh Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, bà Chúng Thị Chiên - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; bà Hà Thị Minh Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Cấp ủy, chính quyền các huyện, các xã cùng đông đảo cử tri các địa phương.

Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với các Tổ chức CT-XH kiểm tra, giám sát công tác bầu cử tại huyện Bắc Mê.

(06/05/2021 13:43)

Sáng ngày 26/4/2021, Đoàn kiểm tra, giám sát công tác bầu cử (đợt 2) của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ và các đoàn thể tỉnh do ông Triệu Quốc Lương - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Yên Định, xã Minh Ngọc và Ủy ban Bầu cử huyện Bắc Mê.

Kiểm tra, giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 (đợt 2)

(04/05/2021 08:02)

Từ ngày 25/4 đến hết ngày 29/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiến hành kiểm tra, giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại các huyện Đồng Văn và Mèo Vạc, Đoàn do ông Lý Hồng Quang - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn.

<< >>