Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

Công tác xây dựng Đảng chính quyền

Gặp mặt với các đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021- 2026 đơn vị tỉnh Hà Giang

(28/06/2021 09:28)

Ngày 25/6, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh tổ chức gặp mặt với các đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021- 2026 đơn vị tỉnh Hà Giang. Dự buổi gặp mặt có ông Vàng Seo Cón, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Thường trực MTTQ tỉnh, cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan MTTQ tỉnh.

Hội nghị tổng kết dự án “Tăng cường giám sát thực thi chính sách bảo vệ môi trường trong lĩnh vực khai thác khoáng sản trên địa b àn tỉnh

(02/01/2019 16:01)

Ngày 28/12, Ủy ban MTTQ tỉnh đã phối hợp với Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tổ chức Hội nghị Tổng kết Dự án "Tăng cường giám sát thực thi chính sách bảo vệ môi trường trong lĩnh vực khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh". Dự hội nghị có đại diện các sở, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội của tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Bắc Mê; đại diện lãnh đão các xã Minh Sơn (Bắc Mê); Lãnh đạo UBMTTQ tỉnh và Liên hiệp các hội KHKT tỉnh chủ trì Hội thảo.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Nghị quyết HĐND tỉnh

(02/07/2018 08:43)

Sáng 29/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với ( Dự thảo) Nghị quyết về chính sách hỗ trợ cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng tự do thôi việc, nghỉ công tác chờ đủ tuổi nghỉ hưu của HĐND tỉnh

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh tổ chức Hội nghị thông qua Quy chế phối hợp giám sát.

(06/03/2018 10:58)

Ngày 05/3/2018, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh tổ chức Hội nghị thông qua Quy chế phối hợp “Giám sát của cộng đồng về bảo vệ môi trường, công khai minh bạch nguồn thu, phân bổ và sử dụng nguồn thu phí bảo vệ môi trường trong khai thác khoáng sản tại 2 xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê và xã Mậu Duệ, huyện Yên Minh”.

Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang tiếp xúc cử tri tại xã Đồng Tiến, huyện Bắc Quang

(07/12/2015 09:46)

Ngày 03/12, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang đã tiếp xúc cử tri tại xã Đồng Tiến và Thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang. Tham gia buổi TXCT có bà Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương, Đại biểu Quốc hội khóa XIII; ông Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh; Lãnh đạo huyện Bắc Quang và lãnh đạo xã Đồng Tiến và Lãnh đạo thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang cùng 130 cử tri là công chức, viên chức và Nhân dân xã Đồng Tiến và thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang.

Lễ ra mắt “Nhóm nòng cốt” xã Trung Thành, huyện Vị Xuyên

(28/10/2015 14:29)

Sáng ngày 26/10, UBMTTQ xã Trung Thành, huyện Vị Xuyên đã tổ chức lễ ra mắt “Nhóm nòng cốt” theo Đề án 02-1133 về “Tiếp tục xây dựng và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động chấp hành pháp luật trong cộng đồng dân cư giai đoạn 2013-2016 ”. Tới dự có bà Vương Thị thủy, Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo Ban Dân chủ - Pháp luật MTTQ tỉnh, Lãnh đạo Sở Tư Pháp, lãnh đạo MTTQ huyện Vị Xuyên, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ xã và các thành viên “Nhóm nòng cốt”.

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật theo Đề án 01-1133 về Luật tiếp công dân, Luật khiếu nại và Luật tố cáo

(26/10/2015 17:24)

Sáng ngày 23/10, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Bắc Quang, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật theo Đề án 01-113 “Tiếp tục tăng cường công tác phổ biến giáo dục, pháp luật về khiếu nại, tố cáo ở xã, phường, thị trấn giai đoạn 2013-2016”.

Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh thực hiện giám sát tại huyện Xín Mần

(21/09/2015 16:28)

Từ ngày 15/9 đến 17/9/2015, Đoàn giám của MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội tỉnh, do bà Vương Thị Thủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát về công tác xét tuyển sinh vào các Trường Dân tộc nội trú và việc thụ hưởng các chế độ chính sách hỗ trợ cho học sinh ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn tại UBND, Trường PTDT Nội trú, Trường THCS Tả Nhìu, huyện Xín Mần. Tham gia cùng Đoàn giám sát có đại diện Sở Tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang.

Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh tổ chức lấy ý kiến tham gia vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)

(05/09/2015 14:03)

Sáng ngày 04/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi). Dưới sự chủ trì của bà Vương Thị Thủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh. Tham dự Hội nghị có các ông, bà đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên, các thành viên Hội đồng tư vấn Dân chủ - pháp luật; đại diện Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang; đại diện Phòng PV28 Công an tỉnh và cán bộ công chức cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang.

Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh thực hiện giám sát tại huyện Đồng Văn

(31/08/2015 15:11)

Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-MTTQ-BTT, ngày 27/7/2015 của Ủy ban MTTQ tỉnh về tổ chức giám sát năm 2015 theo Quyết định số 217-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị về việc ban hành Quy chế giám sát của MTTQ và các tổ chức Chính trị - xã hội.

<< >>