Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Tin tức tổng hợp

Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội huyện và ký kết Quy chế phối hợp giữa HĐND-UBND với Ủy ban MTTQ, các Tổ chức Chính trị - xã hội huyện

(14/01/2022 09:40)

Ngày 11 tháng 01 năm 2022, Huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận và các tổ chức chính trị- xã hội huyện. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Nhị Sơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hạng Kháy Vần – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Duy Hiền – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Chủ trì Hội nghị đồng chí Sin Văn Đức – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nùng Văn Phong – UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022

(31/12/2021 16:18)

Sáng ngày 31/12/2021, Lãnh đạo cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh vừa phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022. Chủ trì hội nghị đồng chí Vàng Seo Cón - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Nông Mạnh Cường - Chủ tịch Công đoàn cơ quan. Tham dự hội nghị còn có các Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.

Hội nghị Ủy ban MTTQ tỉnh lần thứ 7, khóa XIV, nhiệm kỳ 2019-2024

(20/12/2021 16:30)

Ngày 17/12, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tổ chức hội nghị lần thứ 7, khóa XIV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 để tổng kết công tác Mặt trận năm 2021 và chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2022. Chủ trì Hội nghị đ/c Vàng Seo Cón - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang; tham dự hội nghị có lãnh đạo các sở, ngành và các Tổ chức chính trị - xã hội và các ông(bà) Ủy viên Ủy ban MTTQ tỉnh.

Hội nghị giao ban quý III giữa Ủy ban MTTQ tỉnh với các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh

(29/09/2021 23:47)

Chiều ngày 27/9, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh tổ chức hội nghị giao ban Quý III/2021. Chủ trì hội nghị: Đ/c Nguyễn Mạnh Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy; đ/c Vàng Seo Cón - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; cùng dự có Ban Thường trực MTTQ và Thường trực các tổ chức Chính trị - Xã hội: Hội LHPN, Liên đoàn lao động, Tỉnh đoàn, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh tỉnh. Mời dự: Văn Phòng, Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Đưa cách ly 7 công dân từ Bình Dương về Hà Giang trốn khai báo y tế tại Cầu Trì

(19/07/2021 08:39)

Trung tâm Y tế Thành phố Hà Giang vừa báo cáo kết quả điều tra, truy vết dịch tễ của 7 công dân trở về Hà Giang từ Bình Dương trốn khai báo y tế qua chốt kiểm soát Cầu Trì. Trong 7 công dân về từ vùng dịch Bình Dương có 4 công dân hộ khẩu ở xóm Xín Chải, xã Phố Lũng, 1 công dân ở thôn Na Cóng, xã Bạch Đích và 2 công dân còn lại ở xã Mậu Long, huyện Yên Minh. Các công dân trở về từ xã Khương Hóa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Hội nghị giao ban công tác quý II giữa Ủy ban MTTQ tỉnh và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh

(05/07/2021 09:47)

Chiều ngày 30/6, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh tổ chức hội nghị giao ban Quý II/2021. Chủ trì hội nghị: Đ/c Nguyễn Mạnh Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy; đ/c Vàng Seo Cón - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lãnh đạo và Văn phòng của Hội LHPN, Liên đoàn lao động, Tỉnh đoàn, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh tỉnh. Mời dự có Ban Dân vận và văn phòng Tỉnh ủy.

Hội nghị Ủy ban MTTQ tỉnh lần thứ 5, khóa XIV nhiệm kỳ 2019 - 2024

(01/07/2021 16:08)

Chiều ngày 29/6, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ V, nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm và thống nhất chương trình phối hợp hành động 6 tháng cuối năm 2021. Dự hội nghị có các đ/c Nguyễn Mạnh Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Hoàng Gia Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và các tổ chức chính trị - xã hội, cùng 68 vị Ủy viên Ủy ban MTTQ tỉnh khóa XIV. Chủ trì hội nghị ông Vàng Seo Cón - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và Thường trực MTTQ tỉnh.

Hội nghị giao ban công tác quý I của Ủy ban MTTQ tỉnh và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh.

(31/03/2021 15:42)

Chiều ngày 29/3, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh tổ chức hội nghị giao ban Quý I. Chủ trì hội nghị: Đ/c Nguyễn Mạnh Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy; đ/c Vàng Seo Cón - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang; cùng dự có lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội: Hội LHPN, Liên đoàn Lao động, Tỉnh đoàn, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh tỉnh. Mời dự: Văn Phòng, Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Hội nghị ra mắt mô hình tự quản về an ninh, trật tự tại thôn Bản Vẽ xã Nà Trì huyện Xín Mần.

(21/08/2019 15:34)

Ngày 15/8/2019 tại nhà văn hóa thôn Bản Vẽ, Ban Công an xã phối hợp với UBMTTQ xã Nà Chì long trọng tổ chức lễ ra mắt mô hình tổ tự quản về an ninh, trật tự kiêm công tác phát triển kinh tế và bảo vệ rừng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Lương Xuân Nghiêm - Phó trưởng Công an huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội xã và đại diện 71 hộ gia đình trong thôn Bản Vẽ tham dự

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xín Mần tổ chức họp Ban chỉ đạo Đại hội

(04/03/2019 13:45)

Chiều ngày 25-02-2019, Ban chỉ đạo Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Xín Mần, nhiệm kỳ 2019 - 2024 tổ chức họp Ban chỉ đạo. Dự họp có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo; Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã, thị trấn; Lãnh đạo Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện; phòng Y tế; phòng Văn hóa-thông tin; phòng Tư Pháp; phòng LĐTBXH; phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

<< >>