Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Tin tức tổng hợp

Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang tiếp nhận tiền ủng hộ đồng bào bị lũ lụt

09/07/2018 08:14

Trong 2 ngày 3/7 và ngày 05/7, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang đã tiếp nhận tiền ủng hộ đồng bào bị lũ lụt từ Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.

Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tiếp nhận 250 triệu đồng từ Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt tỉnh Hà Giang

Với tinh thần tương thân tương ái, nhằm chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân Hà Giang bị thiệt hại do mưa lũ. Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam đã kêu gọi cán bộ, công chức viên chức, người lao động trong ngành quyên góp 1 ngày lương. Thay mặt Ban thường trực, đồng chí Triệu Quốc Lương, Phó chủ tịch Ủy Ban MTTQ tỉnh đã cảm ơn sự sẻ chia của Lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Đài Truyền hình Việt Nam trong việc giúp đỡ bà con nhân dân tỉnh Hà Giang khắc phục hậu quả mưa lũ. Về phía MTTQ tỉnh – là cơ quan đầu mối sẽ nhanh chóng bố trí, chuyển số tiền này tới từng địa phương cũng như những gia đình bị thiệt hại do thiên tai. Đồng thời giám sát, vận động bà con nhân dân sử dụng nguồn lực hiệu quả để sớm ổn định cuộc sống.

Ngay sau khi trao quà hỗ trợ tại UBMTTQ tỉnh, đoàn công tác của Công đoàn Đài truyền hình Việt Nam đã trực tiếp đến thăm hỏi, trao quà và chia sẻ với những khó khăn của người dân vùng lũ của xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ.

Đại diện Ủy ban MTTQ tiếp nhận 50 triệu đồng

từ Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam ủng hộ đồng bào lũ lụt tại Hà Giang

Tiếp đoàn Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam có đồng chí Lò Thị Mỷ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang, cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng và các Ban chuyên môn MTTQ tỉnh.Tại buổi trao tiền hỗ trợ, đại diện Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc và chia sẻ trước những thiệt hại nặng nề mà người dân Hà giang phải gánh chịu do thiên tai gây ra.Với tinh thần phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, góp phần chia sẻ giúp đồng bào khắc phục hậu quả do thiên tai, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã ủng hộ 50 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào Hà Giang bị lũ lụt trong những ngày qua.

Thay mặt Ban thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Lò Thị Mỷ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức Tập đoàn Cao su Việt Nam đã giúp đỡ, ủng hộ nhân dân tỉnh Hà Giang khắc phục hậu quả sau mưa lũ và hứa sẽ trao số tiền hỗ trợ đến tay bà con vùng lũ nhanh chóng, kịp thời để bà con có thêm nguồn lực, vượt qua giai đoạn khó khăn để sớm ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất.

Nguyễn Mai - MTTQ tỉnh