Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Công tác Tuyên giáo

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ MTT tỉnh năm 2015

16/09/2015 09:22

Chiều ngày 15/9, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang, Chi bộ MTTQ tỉnh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Đức Vĩnh, chuyên viên Ban Tuyên giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đến dự buổi lễ, có đồng chí Bàn Đức Vinh, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang, Bí thư Đảng đoàn, Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ MTTQ tỉnh.

Đồng chí Bàn Đức Vinh - Bí thư Đảng đoàn – Bí thư Chi bộ MTTQ tỉnhphát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bàn Đức Vinh, Bí thư Đảng đoàn - Bí thư Chi bộ đã công bố, trao quyết định và căn dặn, giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới phải chủ động, tích cực tìm hiểu nghiên cứu sâu hơn nữa về Đảng và nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt của Đảng, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới. Đồng chí cũng mong muốn các Đảng viên trong Chi bộ sẽ tập trung hơn nữa trong việc tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của Đảng viên trong Chi bộ để góp phần thúc đẩy sự phát triển của MTTQ tỉnh ngày càng vững mạnh.

Dưới cờ cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ MTTQ tỉnh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ MTTQ tỉnh thuộc Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực và nhiệt huyết xây dựng Đảng luôn ngang tầm nhiệm vụ./.

Đồng chí Bàn Đức Vinh, Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Chi bộ MTTQ tỉnh trao

quyết định cho đảng viên.

Cao Liên - MTTQ tỉnh