Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công !
Thứ bảy, Ngày 29 Tháng 2 Năm 2020

Công tác Tổ chức

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ và điều động, luân chuyển công chức cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh

16/09/2015 14:01

Chiều ngày 15/9, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang long trọng tổ chức Lễ công bố, bổ nhiệm cán bộ và điều động cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh. Dự buổi lễ có ông Bàn Đức Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường trực cùng toàn thể các cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh.

Ông Bàn Đức Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng tập thể Thường trực trao Quyết định và chụp ảnh lưu niệm với các ông, bà được bổ nhiệm và luân chuyển.

Tại buổi lễ, bà Lương Thị Hoan, Trưởng Ban Tổ chức đã công bố Quyết định bổ nhiệm: Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tổ chức; Cao Thị Liên giữ chức vụ Phó Trưởng ban Dân chủ - Pháp luật; bà Nguyễn Thị Hường giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Phong trào và Quyết định điều động, luân chuyển công chức đối với ông Nguyễn Xung Kích, Chuyên viên Văn phòng đến nhận nhiệm vụ tại Ban Phong trào Ủy ban MTTQ tỉnh.

Việc điều động, luân chuyển cán bộ và bổ nhiệm 03 ông, bà Phó Trưởng Ban chuyên môn của cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh lần này có ý nghĩa quan trọng trong việc kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của cơ quan.

Ông Bàn Đức Vinh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho các ông, bà được bổ nhiệm và luân chuyển, điều động, tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới các ông, bà sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phát huy trí tuệ, năng lực, không ngừng rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức, trách nhiệm của mình để hoàn thành xuất sắc chức trách nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các ông, bà được bổ nhiệm lần này bà Nguyễn Thị Ngọc Dung đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các ông, bà trong Ban Thường trực và toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan đã quan tâm, tín nhiệm, tin tưởng giao trách nhiệm và xin hữa sẽ tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm, mạnh dạn đổi mới và phát huy năng lực của bản thân để luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 Một số hình ảnh

Ông Bàn Đức Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh phát biểu và giao nhiệm vụ.

Ông Bàn Đức Vinh, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh phát biểu và giao nhiệm vụ.

 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung phát biểu nhận nhiệm vụ.

 

 

 

 

 

 

 

Kiều Chinh - MTTQ tỉnh

Tin khác

Lễ công bố quyết định luân chuyển và tiếp nhận cán bộ, công chức cơ quan MTTQ tỉnh (01/07/2015 17:05)

xem tiếp