Thứ ba, Ngày 23 Tháng 4 Năm 2024

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC

Lãnh đạo MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang dự và chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2019

27/12/2019 09:48

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang thăm, tặng quà Giáo xứ Thánh Tâm, thành phố Hà Giang; Giáo xứ Tân Quang và Giáo xứ Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang và một số điểm nhóm Tin lành trên địa bàn tỉnh nhân dịp Giáng sinh năm 2019.

Bà Lò Thị Mỷ - PCT Ủy ban MTTQ tỉnh tặng hoa giáo xứ thánh tân thành phố Hà Giang

Trong không khí ấm áp mùa Giáng sinh, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQViệt Nam tỉnh Hà Giang, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang Lò Thị Mỷ chúc mừng Linh mục Nguyễn Ngọc Thể, các vị Linh mục và toàn thể bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh an lành và được hưởng nhiều hồng ân Thiên chúa.

Bà Lò Thị Mỷ vui mừng cho biết năm 2019, mặc dù trong bối cảnh còn nhiều khó khăn nhưng với quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân  toàn tỉnh, kinh tế - xã hội của tỉnh cơ bản đạt được các chỉ tiêu đặt ra. Đặc biệt, công tác an sinh xã hội giành được nhiều ưu tiên lớn; an ninh quốc phòng được đảm bảo và giữ vững; có được kết quả đó, có sự đóng góp rất tích cực của giáo Giáo xứ Thánh Tâm, thành phố Hà Giang đã luôn đồng hành cùng Mặt trận các cấp trong công tác tuyên truyền vận động bà con giáo dân tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tầng lớp nhân dân xây dựng và phát triển tỉnh Hà Giang nói chung, thành phố Hà Giang nói riêng ngày càng phát triển.

Năm 2020 tỉnh đứng trước rất nhiều khó khăn, thách thức cũng như phải tiếp tục thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng, Bà Lò Thị Mỷ mong muốn Linh mục Nguyễn Ngọc Thể, các vị Linh mục và bà con giáo dân tiếp tục đồng hành, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Giang nói chung, thành phố Hà Giang nói riêng thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Linh mục Ngyễn Ngọc Thể thay mặt bà con giáo dân cảm ơn Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lò Thị Mỷ và các cấp lãnh đạo tỉnh vì không chỉ dành sự quan tâm, hỗ trợ Giáo xứ trong dịp lễ trọng này, mà trong cả năm qua thường xuyên tạo điều kiện thuận lợi đối với hoạt động tôn giáo trên địa bàn; Linh mục Nguyễn Ngọc Thể muốn tỉnh Hà Giang sẽ ngày càng phát triển văn minh, hiện đại.

Cùng ngày Ông Lý Hồng Quang, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và tặng quà Giáo xứ Tân Quang và Giáo xứ Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang nhân dịp lễ Giáng sinh 2019.

Trước đó Ông Lý Hồng Quang, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tăng quà một số điểm nhóm Tin lành trên địa bàn tỉnh nhân dịp Giáng sinh năm 2019

Nguyễn Bưởi - MTTQ tỉnh