Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC

Uỷ ban MTTQ tỉnh tiếp nhận nguồn lực hỗ trợ phòng, chống Covid 19

08/04/2020 15:13

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, và của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam: Toàn dân chung sức, đồng lòng phòng, chống dịch Covid-19, và Chương trình phát động của tỉnh về vận động nguồn lực hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận hỗ trợ của các đơn vị, các nhà hảo tâm trong việc phòng, chống Covid 19.

* Công ty Xăng dầu Hà Giang trao số tiền 60 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19;

Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Hà Giang trao tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Số tiền trên do Công ty đã tích cực kêu gọi, vận động toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động hưởng ứng đóng góp 1 ngày lương của của mình với mong muốn chia sẻ những khó khăn cùng tỉnh chung tay thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ngoài ra, thời gian qua Công ty cũng đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân viên hưởng ứng, ủng hộ bằng việc nhắn tin qua SMS theo Chương trình kêu gọi của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế, Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ.

* Công ty TNHH Khánh Hòa, địa chỉ: số nhà 34, đường Lâm Đồng, phường Trần Phú, TP. Hà Giang ủng hộ 100 thùng mì tôm và 50 thùng nước uống đóng chai.

Đại diện Công ty TNHH Khánh Hòa trao vật phẩm hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

* Bà Nông Thị Thuận, chủ shop thời trang trên địa bàn thành phố Hà Giang ủng hộ 1.500 chiếc khẩu trang phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

* Công ty Cổ phần thi công Cơ giới 1, địa chỉ Đường Nguyễn Du, tổ 16, Phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang, Hà Giang  ủng hộ số tiền 20 triệu đồng.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, đồng chí Vàng Seo Cón, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cảm ơn, ghi nhận nghĩa cử của các đơn vị, các nhà hảo tâm; Đồng chí đánh giá cao sự ủng hộ của các đơn vị, các nhà hảo tâm thể hiện tinh thần, trách nhiệm chung tay vì cộng đồng, góp thêm nguồn lực cùng địa phương và cả nước tăng cường các biện pháp đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đồng thời khẳng định, nguồn quỹ vận động được sẽ sớm được chuyển cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch của tỉnh và các địa chỉ cần sự hỗ trợ một cách nhanh nhất, công khai, minh bạch, quản lý và sử dụng đúng mục đích, đối tượng, nguyên tắc để đạt hiệu quả cao nhất.

Chung tay - đồng lòng ủng hộ việc phòng, chống dịch Covid-19, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm có thể chuyển tiền vào số tài khoản 3761.0.1047669.91049 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Hà Giang; hoặc ủng hộ trực tiếp tại Văn phòng Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang ( Địa chỉ: Số 5, đường 20/8, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang).

Hoàng Thương - MTTQ tỉnh