Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Công tác Dân tộc và Tôn giáo

Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Giang Vương Thị Thủy thăm, tặng quà chức sắc và bà con giáo dân nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2015

28/12/2015 10:23

Ngày 24/12, Bà Vương Thị Thủy, Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang đã đến thăm, chúc mừng các vị chức sắc, linh mục, bà con giáo dân nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2015 tại Nhà thờ Giáo xứ Thánh Tâm thành phố Hà Giang và Nhà thờ Giáo xứ Tân Quang huyện Bắc Quang.

Bà Vương Thị Thủy, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tặng quà chúc mừng Giáng sinh tại giáo xứ Thánh Tâm, thành phố Hà Giang.

Tại các nơi đến thăm, Bà Vương Thị Thủy đã chúc các linh mục và bà con giáo dân đón Giáng sinh năm 2015 và đón năm mới 2016 an lành, hạnh phúc. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Vương Thị Thủy cũng đã thông tin khái quát những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2015; ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của các linh mục, chức sắc, tu sỹ, giáo dân và Ban Hành giáo trong các phong trào thi đua yêu nước; thực hiện nghiêm chỉnh các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các cuộc vận động do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động như: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tuyên truyền sâu rộng Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”Bà Vương Thị Thủy mong muốn Ban Hành giáo tiếp tục sống tốt đời, đẹp đạo, đem trí tuệ, sức khỏe phục vụ Thiên chúa và phát huy tinh thần yêu nước, tích cực xây dựng đoàn kết cộng đồng dân cư.

Thay mặt cho Giáo xứ, các vị Linh mục Nhà thờ giáo xứ Thánh Tâm và Giáo xứ Tân Quang vui mừng, phấn khởi với những thành tựu KT-XH tỉnh ta đạt được trong năm 2015. Ban Hành giáo, các linh mục, chức sắc trong các năm tới sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động giáo dân trong họ đạo thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết của dân tộc, đoàn kết các tôn giáo, luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, luôn “Sống tốt đời, đẹp đạo” để cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa phương xây dựng quê hương Hà Giang ngày càng ấm no, hạnh phúc, giàu đẹp, văn minh./.

Nguyễn Bưởi - MTTQ tỉnh