Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024

Các chương trình phối hợp

Tặng quà cho người nghèo, chiến sĩ, học sinh nhân dịp Tết Dương lịch Ất Mùi 2015

19/01/2015 15:06

Ngày 9 - 10/1, nhân dịp Tết Dương lịch 2015 Đoàn lãnh đạo huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân huyện Đông Anh thành phố Hà Nội phối hợp với Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Giang lên thăm và tặng quà cho các hộ nghèo xã Sà Phìn, Đồn biên phòng Lũng Cú huyện Đồng Văn, 10 hộ nghèo các xã vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn thuộc huyện Bắc Mê.

Ông Triệu Quốc Lương Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh và lãnh đạo xã đại diện trao tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học xã Yên Định huyện Bắc Mê.

Trong đợt trao tặng này mỗi hộ nghèo được tặng 01 chiếc tivi và 01 bộ đầu thu kỹ thuật số. Thăm và tặng quà Đồn biên phòng Lũng Cú huyện Đồng Văn 03 lá cờ 54m và 10 triệu đồng. Tặng 200 chiếc áo đồng phục cho các em học sinh Trường Tiểu học xã Yên Định huyện Bắc Mê. Tổng trị giá trong đợt trao tặng này trên 100 triệu đồng./.

Nguyễn Hường - MTTQ tỉnh