Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

XD khu dân cư văn hóa

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Vàng Seo Cón dự ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc

(16/11/2023 07:40)

Ngày 10/11/2023, ông Vàng Seo Cón - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang dự ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc thôn Giàng Thượng, xã Thông Nguyên.

Hà Giang sau 5 năm thực hiện cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư

(30/10/2014 14:39)

Có thể khẳng định, trong 5 năm qua từ năm 2008 - 2014 cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư do Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động là phong trào thi đua yêu nước có tính lan tỏa mạnh mẽ, ngày càng đem lại hiệu quả thiết thực trên nhiều mặt của đời sống xã hội, thể hiện tính đúng đắn trong chủ trương của Đảng, được đông đảo các tầng lớp nhân dân nhiệt tình hưởng ứng và tham gia tích cực.

<< >>