Thứ sáu, Ngày 29 Tháng 2 Năm 2020

MENU HỆ THỐNG

Hội nghị ra mắt mô hình tự quản về an ninh, trật tự tại thôn Bản Vẽ xã Nà Trì huyện Xín Mần.

(21/08/2019 15:34)

Ngày 15/8/2019 tại nhà văn hóa thôn Bản Vẽ, Ban Công an xã phối hợp với UBMTTQ xã Nà Chì long trọng tổ chức lễ ra mắt mô hình tổ tự quản về an ninh, trật tự kiêm công tác phát triển kinh tế và bảo vệ rừng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Lương Xuân Nghiêm - Phó trưởng Công an huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội xã và đại diện 71 hộ gia đình trong thôn Bản Vẽ tham dự

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xín Mần tổ chức họp Ban chỉ đạo Đại hội

(04/03/2019 13:45)

Chiều ngày 25-02-2019, Ban chỉ đạo Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Xín Mần, nhiệm kỳ 2019 - 2024 tổ chức họp Ban chỉ đạo. Dự họp có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo; Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã, thị trấn; Lãnh đạo Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện; phòng Y tế; phòng Văn hóa-thông tin; phòng Tư Pháp; phòng LĐTBXH; phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Hội nghị tổng kết dự án “Tăng cường giám sát thực thi chính sách bảo vệ môi trường trong lĩnh vực khai thác khoáng sản trên địa b àn tỉnh

(02/01/2019 16:01)

Ngày 28/12, Ủy ban MTTQ tỉnh đã phối hợp với Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tổ chức Hội nghị Tổng kết Dự án "Tăng cường giám sát thực thi chính sách bảo vệ môi trường trong lĩnh vực khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh". Dự hội nghị có đại diện các sở, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội của tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Bắc Mê; đại diện lãnh đão các xã Minh Sơn (Bắc Mê); Lãnh đạo UBMTTQ tỉnh và Liên hiệp các hội KHKT tỉnh chủ trì Hội thảo.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang thăm, chức mừng Giáo xứ Thánh Tâm, nhân lễ Giáng sinh năm 2018

(28/12/2018 08:53)

Chiều ngày 24/12/2018 Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang do bà Lò Thị Mỷ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Giáo xứ Thánh tâm, thành phố Hà Giang nhân lễ Giáng sinh 2018. Đón tiếp đoàn có Linh mục Nguyễn Ngọc Thể - Linh mục Chính xứ Giáo xứ Thánh Tâm và các vị chức sắc Hội đồng Giáo xứ Thánh Tâm.

Ủy ban MTTQ huyện Xín Mần tổ chức Đại hội điểm MTTQ cấp cơ sở

(07/11/2018 16:18)

Sáng ngày 02/11/2018, Ủy ban MTTQ xã Nấm Dẩn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ khóa XV, nhiệm kỳ 2019-2024, (đại hội điểm cấp xã, thị trấn của huyện Xín Mần). Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ly Mí Lử - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang; đồng chí Vàng Seo Cón - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Đại hội MTTQ huyện; Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ 18 xã, thị trấn và 80 đại biểu chính thức của Đại hội.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Quang tổ chức Hội thi “Các đội tuyên truyền giỏi” về xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2018

(10/10/2018 14:56)

Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Quang đã tổ chức Hội thi “Các đội tuyên truyền giỏi” về xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2018. Tham dự vòng chung khảo Hội thi có 08 đội thuộc các xã, thị trấn, gồm: Tân Quang, Tân Thành, Vĩnh Tuy, Đông Thành, Liên Hiệp, Kim Ngọc, Quang Minh và Việt Quang, đây là những đội đã xuất sắc đạt giải nhất và giải nhì tại 4 cụm thi của vòng sơ khảo.

Ủy ban MTTQ huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

(09/07/2018 16:19)

Ngày 05/7 tại phòng họp tầng III Huyện ủy, Ủy ban MTTQ huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị ủy viên Ủy ban MTTQ lần thứ 9 khóa XV, nhiệm kỳ 2014-2019, sơ kết 6 tháng đầu năm, và thống nhất chương trình hành động 6 tháng cuối năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Sin Văn Đức - Phó Bí thư Huyện ủy Xín Mần; đồng chí Nguyễn Thanh Toàn - Trưởng Ban dân chủ - Pháp luật ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Vũ Minh Hùng - Ủy viên BTV- Phó chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, khối đoàn thể, các ngành của huyện, các ông bà là ủy viên Ủy ban MTTQ huyện và Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã, thị trấn.

Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang tiếp nhận tiền ủng hộ đồng bào bị lũ lụt

(09/07/2018 08:14)

Trong 2 ngày 3/7 và ngày 05/7, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang đã tiếp nhận tiền ủng hộ đồng bào bị lũ lụt từ Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.

Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị lũ lụt

(02/07/2018 16:25)

Ngày 28/6/2018, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà giang, đại diện Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang, và đại diện Công ty cổ phần Thép Thái An Khang, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn Thành phố Hà Giang đã đến trao quà ủng hộ người dân trong tỉnh khắc phục hậu quả lũ lụt.

Hội nghị Sơ kết công tác Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội nghị 6 tháng đầu năm huyện Bắc Mê

(02/07/2018 10:17)

Sáng ngày 28/6/2018, tại Hội trường trung tâm huyện Bắc Mê đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí Ly Mí Lử - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân dân, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh dự và chỉ đạo; cùng dự với Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Tuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện và cấp xã của huyện Bắc Mê.