Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Công tác Tuyên giáo

Mặt trận Tổ quốc các cấp tham gia hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023”

(27/04/2023 17:54)

Ngày 09/3/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hà Giang ban hành Kế hoạch số 137-KH/BTGTU về tổ chức ''Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, năm 2023”. Để góp phần lan toả mục đích, ý nghĩa của Cuộc thi nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức về những nội dung cơ bản, cốt lõi, ý nghĩa, giá trị thiết thực của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ, đảng viên, Nhân dân trên địa bàn tỉnh. Ngày 10/4/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã ban hành Công văn số 2597/MTTQ-BTT đề nghị Ban Thường trực Ủy ban MTTQ các huyện, thành phố phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến cuộc thi đến đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên và Nhân dân trong tỉnh hưởng ứng tham gia Cuộc thi; chi bộ MTTQ tỉnh đã tổ chức cho đảng viên của chi bộ làm bài tập trung trước khi bước vào sinh hoạt chi bộ trong tháng 4/2023.

Đoàn đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đi thăm, làm việc tại Trung Quốc.

(16/10/2017 09:22)

Từ ngày 14/9 đến ngày 18/9/2017, nhận lời mời của Ủy ban Chính hiệp thành phố Bách Sắc, tỉnh Quảng Tây và Ủy ban Chính hiệp Châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, đồng chí Ly Mí Lử - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang làm Trưởng đoàn công tác cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Ngoại vụ; Trưởng, Phó Ban: Tuyên giáo, Tổ chức, Dân Tộc và Tôn giáo Uỷ ban MTTQ tỉnh; Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Đồng Văn, Mèo Vạc, Xín Mần và thành phố Hà Giang đã sang thăm và làm việc với Ủy ban Chính hiệp thành phố Bách Sắc, tỉnh Quảng Tây và Ủy ban Chính hiệp Châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Ông Triệu Quốc Lương, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh dự Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 tại liên trường xã Bản Phùng huyện Hoàng Su Phì

(07/09/2017 08:07)

Sáng ngày 05/9 thầy và trò các trường: Trường bán trú Trung học cơ sở, Trường Tiểu học và Trường Mầm non xã Bản Phùng tưng bừng tổ chức ngày hội đến trường, khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Đến dự và chung vui với thầy và trò 3 trường có ông Triệu Quốc Lương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang và các đồng chí lãnh đạo cơ quan huyện Hoàng Su Phì phụ trách xã.

Đồng chí Ly Mí Lử, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh làm việc tại xã Quảng Ngần

(28/07/2017 17:11)

Chiều ngày 27.7, đồng chí Ly Mí Lử, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Giang đã có buổi làm việc với cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các ban, ngành, đoàn thể xã Quảng Ngần (Vị Xuyên) về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của xã 7 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội 5 tháng cuối năm năm 2017. Dự buổi làm việc còn có đồng chí Mương Ngọc Lào, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vị Xuyên và lãnh đạo cáo Ban xây dựng Đảng, Mặt trận Tổ quốc huyện, Hội Phụ nữ huyện.

Nâng cao cảnh giác, ngăn chặn, đẩy lùi thông tin xuyên tạc, bịa đặt trong âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch

(12/07/2016 14:40)

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, công cuộc đổi mới ở nước ta trong 30 năm qua đã giành được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử tạo tiền đề, nền tảng quan trọng để Đảng và nhân dân ta tiếp tục đẩy mạnh sự nghiệp đổi mới với mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2015

(14/01/2016 14:28)

Sáng 7.1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Dự hội nghị có các đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng BTG Tỉnh ủy; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Dự Hội nghị có các báo cáo viên cấp tỉnh, Ban Tuyên giáo các Đảng ủy trực thuộc, MTTQ, các đoàn thể và các cơ quan khối tuyên truyền…

Hội thảo khoa học “Thành tựu Nhân quyền Việt Nam 70 năm qua”

(10/12/2015 14:57)

Ngày 9/12, tại Hà Nội, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học "Thành tựu nhân quyền Việt Nam 70 năm qua", với sự tham dự của các chuyên gia, các nhà khoa học; đại diện các ban, bộ, ngành Trung ương và Hà Nội; đại diện các đại sứ quán của một số nước và tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

Đẩy mạnh tuyên truyền về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới

(10/12/2015 14:50)

Đồng chí Mai Văn Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị đội ngũ báo cáo viên các cấp tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, các lực lượng vũ trang nhân dân nắm vững mục tiêu trọng yếu của quốc phòng, an ninh theo tinh thần của Nghị quyết số 08 (Khóa IX) về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2015

(07/12/2015 09:34)

Chiều 2/12, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ và Nghiên cứu Khoa học MTTQ Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận (khóa I) năm 2015. Phó Chủ tịch Uỷ ban TW MTTQ Việt Nam Bùi Thị Thanh dự lễ bế giảng; đại diện Ban Tổ chức khóa học và 49 học viên là cán bộ Mặt trận cấp tỉnh, huyện khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ.

Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh Triệu Quốc Lương dự Ngày hội đại đoàn kết tại thôn Phủng Cá, xã Bản Phùng huyện Hoàng Su Phì

(18/11/2015 10:26)

Sáng ngày 16/11, thôn Phủng Cá, xã Bản Phùng huyện Hoàng Su Phì long trọng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Tới dự ngày hội có ông Triệu Quốc Lương - Phó Chủ tịch UBMTQ tỉnh; các chuyên viên của các Ban Tuyên giáo; Ban Tổ chức MTTQ tỉnh; lãnh đạo UBMTT huyện, và các ngành phụ trách xã; cấp ủy, chính quyền xã, thôn cùng đông đảo Nhân dân trong thôn.

<< >>