Thứ bảy, Ngày 27 Tháng 4 Năm 2024

Hoạt động tổ chức thành viên

Liên đoàn lao động Hà Giang: Tích cực tuyên truyền đảm bảo an toàn, ổn định cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp có người lao động Trung Quốc

(29/08/2014 15:07)

Cùng với cả nước, trong những ngày này Công nhân viên chức, người lao động trong tỉnh Hà Giang rất kiên quyết phản đối việc: Nhà cầm quyền Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của nước ta. Các cấp công đoàn trong toàn tỉnh đã tổ chức quán triệt đến toàn thể CNVC và người lao động trong các đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh có lao động Trung Quốc, phải nêu cao tinh thần đoàn kết, hợp tác trong sản xuất kinh doanh. Tích cực tuyên truyền, vận động những người Trung Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam kêu gọi nhà nước, chính phủ Trung Quốc rút ngay giàn khoan Hải Dương 981 ra khỏi vùng biển Việt Nam.

Hội chữ thập đỏ tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 5 khóa VI, nhiệm kỳ 2011-2015

(29/08/2014 15:02)

Ngày 18/7, Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 5, khóa VI, nhiệm kỳ 2011 - 2016. Dự hội nghị có đồng chí Ly Mí Lử - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đại diện Hội chữ thập đỏ các huyện thành phố trên địa bàn tỉnh.

Thăm làng nghề ở Hà Giang, Chủ tịch Hội Nông Dân Việt Nam Nguyễn Quốc Cường: Nông dân cần liên kết trong sản xuất

(29/08/2014 14:57)

Đó là phát biểu của Chủ tịch Nguyễn Quốc Cường khi lên thăm làng nghề làm giấy bản truyền thống tại thôn Thanh Sơn, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, Hà Giang, chiều 14.4. Đây là làng nghề mà Quỹ Hỗ trợ nông dân (T.Ư Hội) cho vay vốn đầu tư.

<< >>