Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Công tác tôn giáo

Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang chúc mừng lễ Phật đản

12/05/2022 16:51

Nhân dịp lễ Phật đản ( hè năm 2022), ngày 05/5/2022, Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ tỉnh đã đi thăm và chúc mừng Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và một số chùa trên địa bàn tỉnh (Chùa Thiên Ân, chùa Nậm Dầu, chùa Quan Âm). Ông Lý Hồng Quang – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Tỉnh đoàn; đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Công an tỉnh.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Lý Hồng Quang cùng Đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban Trị GHPG tỉnh và chùa Thiên Ân.

Tại các nơi đến thăm, chúc mừng thay mặt lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang, ông Lý Hồng Quang trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chức sắc, chức việc cùng toàn thể tăng ni, phật tử, các chùa trên địa bàn toàn tỉnh đón một mùa Phật đản an lạc, hạnh phúc; Đồng thời đề nghị Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh sẽ tiếp tục và luôn tích cực tuyên truyền, vận động tăng ni, Phật tử chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, các hoạt động an sinh xã hội,… góp phần vào việc xây dựng và củng cố khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng chùa Nậm Dầu.

Tại các nơi đến thăm, các vị đại đức cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã luôn quan tâm, đồng hành, hỗ trợ hoạt động của Giáo hội Phật giáo tỉnh trong thời gian qua; đồng thời mong muốn luôn đồng hành cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh triển khai thực hiện các cuộc vận động, các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo cho người nghèo và an sinh xã hội,…tại địa phương.

Nguyễn Bưởi - MTTQ tỉnh