Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

Công tác tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết

Thông báo Truyền hình trực tiếp Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang khóa XIII, nhiệm kỳ 2014 - 2019

19/08/2014 15:15

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam Tỉnh Hà Giang khoá XIII (nhiệm kỳ 2014 - 2019) sẽ được tổ chức trong 2 ngày 15 và 16/6/2014 tại hội trường lớn Tỉnh uỷ. Đại hội lần này sẽ thông qua báo cáo Tổng kết, báo cáo kiểm điểm hoạt động của MTTQ Việt Nam Tỉnh Hà Giang khoá XII và thông qua chương trình hành động khoá XIII. Cũng tại Đại hội, sẽ có nhiều ý kiến tham luận; trong đó có những gương điển hình tiên tiến, những cách làm hay, sáng tạo trong hoạt động MTTQ, công tác xoá đói giảm nghèo, đại đoàn kết dân tộc. Đặc biệt, các đại biểu sẽ được nghe ý kiến chỉ đạo, định hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới của lãnh đạo Trung ương MTTQ Việt Nam và lãnh đạo Tỉnh Hà Giang. Đại hội sẽ hiệp thương cử uỷ viên Uỷ ban MTTQ Việt Nam Tỉnh Hà Giang khoá XIII ( nhiệm kỳ 2014 – 2019 ), hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ VIII, đồng thời biểu quyết thông qua các Nghị quyết của Đại hội.

Để đáp ứng nhu cầu thông tin của khán giả, Đài PT - TH Hà Giang sẽ tường thuật trực tiếp phiên khai mạc Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam Tỉnh Hà Giang khoá XIII, trên sóng HTV, thời gian bắt đầu vào 7giờ30phút ngày 16/6/2014.

Nguồn tin: HTV