Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024

Đào tạo - Bồi dưỡng

Gặp mặt học viên lớp bồi dưỡng chức Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang các cấp cơ sở

13/10/2014 16:51

Chiều 13/10/2014, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang đã gặp mặt Đoàn học viên lớp bồi dưỡng chức Chủ tịch Uỷ ban MTTQ các cấp cơ sở năm học 2014 - 2015. Dự buổi gặp mặt có Ông Nguyễn Văn Minh Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh chủ trì; các đồng chí cán bộ, lãnh đạo khoa, phòng chuyên môn của Trường Chính trị tỉnh; 94 học viên của lớp học.

Ông Nguyễn Văn Minh Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ông Nguyễn Văn Minh nhiệt liệt chào mừng các học viên tham dự lớp học bồi dưỡng chức Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc các cấp cơ sở và các đại biểu đã đến dự buổi gặp mặt. Trong không khí ấm áp, trao đổi sôi nổi Ông Nguyễn Văn Minh nhấn mạnh khoá học bồi dưỡng năm 2014 nhằm xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc cấp cơ sở có đủ kiến thức, trình độ, năng lực quản lý, điều hành, thành thạo về chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ thực tế của địa phương.

Ông Nguyễn Văn Minh Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh giao nhiệm vụ: Các học viên cần nghiêm chỉnh chấp hành mọi nội quy, quy chế của lớp học; tập trung cao độ cho việc học tập; các học viên tăng cường sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để đạt kết quả cao trong khóa học; các đồng chí giảng viên, cần nêu cao tinh thần trách nhiệm để truyền đạt đầy đủ các nội dung với những phương pháp phù hợp người học và thực tiễn hoạt động hiện nay để các học viên có thể tiếp thu được nhiều kiến thức trong thời gian ngắn nhất./.

Đức Vĩnh - MTTQ tỉnh