Thứ bảy, Ngày 27 Tháng 4 Năm 2024

Tin tức tổng hợp

Ủy ban MTTTQ tỉnh Hà Giang tiếp nhận nguồn cứu trợ từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệm hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt

28/06/2018 08:45

Chiều ngày 27/6/2018, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà giang đã diễn ra hoạt động tiếp nhận nguồn cứu trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, địa phương trong cả nước ủng hộ người dân trong tỉnh khắc phục hậu quả lũ lụt.

Đ/c Ly Mí Lử - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang tiếp nhận nguồn cứu trợ do Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam trao tặng

Đại diện Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, đại diện Công ty cổ phần thương mại du lịch xăng dầu dầu khí Hà Giang, đại diện Tập đoàn xăng dầu Việt Nam đã đến thăm và hỗ trợ nhân dân tỉnh ta khắc phục hậu quả thiên tai vừa qua. Tiếp các đoàn có đồng chí Ly Mí Lử - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang, đồng chí Trần Đức Quý - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Triệu Quốc Lương Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đại diện các Ban chuyên môn MTTQ tỉnh.

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, đại diện lãnh đạo và Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc và chia sẻ trước những thiệt hại nặng nề mà người dân Hà giang phải gánh chịu do thiên tai.

Nhằm phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam đã phát động quyên góp hỗ trợ đồng bào Hà Giang số tiền 300 triệu đồng, để san sẻ với những khó khăn, tổn thất mà Nhân dân Hà Giang phải gánh chịu.

Đại diện Uỷ ban MTTQVN tỉnh tiếp nhận nguồn cứu trợ

của Công ty cổ phần thương mại du lịch xăng dầu dầu khí Hà Giang trao tặng

Đại diện Công ty cổ phần Thương mại du lịch xăng dầu dầu khí Hà Giang trao tiền hỗ trợ cho đồng bào bị thiên tai lũ lụt Hà Giang, số tiền 150.000.000đ. Đây là số tiền Công ty đã vận động quyên góp từ cán bộ, nhân viên, người lao động nhằm góp phần chung tay giúp đỡ bà con bị thiệt hại do mưa lũ.

Tập đoàn xăng dầu Việt Nam hỗ trợ 200 triệu đồng

Đại diện Tập đoàn xăng dầu Việt Nam đã bày tỏ sự cảm thông, chia sử với những thiệt hại mà tỉnh Hà Giang phải gánh chịu do mưa lũ gây ra.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức quý đã thông báo nhanh về tình hình thiệt hại của Hà giang sau trận lũ lịch sử và công tác khắc phục thiệt hại. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đã cùng chia sẻ với Nhân dân tỉnh Hà Giang trong cơn hoạn nạn và hứa sẽ trao số tiền hỗ trợ đến tay bà con vùng lũ nhanh chóng, kịp thời đển bà con có thêm nguồn lực, vượt qua giai đoạn khó khăn để sớm ổn định cuộc sống.

Hoàng Thương - Ủy ban MTTQ tỉnh